Tình cũ của Bùi Anh Tuấn trải lòng về những "lùm xùm" trong Chuyện của sao

PV-Chủ nhật, ngày 17/09/2017 15:21 GMT+7

Cao Mỹ Kim trong chương trình Chuyện của sao

VTV.vn - Tham gia Chuyện của sao, Cao Mỹ Kim - tình cũ của Bùi Anh Tuấn - đã chia sẻ về những "lùm xùm" trong tình cảm riêng suốt thời gian qua.

Những năm qua, Cao Mỹ Kim gây chú ý với khán giả trong vai trò ca sĩ, diễn viên. Gần đây, cô còn đảm nhận vai trò mới là Trưởng ban MC kênh Truyền hình Pháp luật. Cô chia sẻ, công việc thú vị này giúp cô chững chạc trong suy nghĩ và rèn luyện thêm kỹ năng trong nghề MC.

Trong talkshow Chuyện của sao, người đẹp sinh năm 1991 đã có những phút trải lòng về chuyện tình với Bùi Anh Tuấn. Cô thừa nhận cuộc tình của hai người vì một chút sai lầm, "xốc nổi" mà làm ảnh hưởng đến nhau. Cao Mỹ Kim cho rằng, chuyện giữa hai người cũng đã bị phóng đại để trở thành một chủ đề hot trong quá khứ.

Tuy nhiên hiện tại, Cao Mỹ Kim và Bùi Anh Tuấn vẫn là những người bạn thân thiết dù không còn đi chung đường. Sau Bùi Anh Tuấn, Cao Mỹ Kim có quen với một thiếu gia nhưng cuộc tình này không suôn sẻ trước ngày cưới.

Cô nhìn nhận lại sự cố hủy đám cưới với bạn trai: "Cuộc đời mỗi người, ai cũng phải trải qua thăng trầm, gặp nhiều người mới yêu và lấy đúng người. Tôi cũng bình thường như bao cô gái khác nhưng do là người của showbiz thì phải chấp nhận mọi chuyện đều được công chúng quan tâm".  Cao Mỹ Kim cho biết hiện vẫn chưa tính tiếp đến chuyện tình cảm mà chỉ tập trung cho sự nghiệp.

Để lắng nghe những chia sẻ của Cao Mỹ Kim, mời quý vị theo dõi video Chuyện của sao dưới đây:


* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước