Tình khúc Bạch Dương: Bị cả 3 người đàn ông từ bỏ, cuối cùng Hoa (Kiều Anh) cũng có cái kết như ý với Đoàn (Công Lý)

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 21/03/2018 06:23 GMT+7

VTV.vn - Tập 13 phim Tình khúc Bạch Dương đã khép lại câu chuyện của Hoa - một phụ nữ Việt Nam sang lao động tại Liên Xô.

Tập 13 phim Tình khúc Bạch Dương được coi là kết thúc phần 1 - thời sinh viên của các nhân vật chính Hùng (Huỳnh Anh), Quyên (Minh Trang), Vân (Hồng Loan), Quang (Bình An). Đây cũng là tập phim dành khá nhiều thời lượng cho nhân vật Hoa (Kiều Anh) khi cả 3 người đàn ông đều từ bỏ cô.

Hoa chịu nhiều tủi nhục, một mình bươn chải nơi xứ người. Cô đã nén nước mắt, chấp nhận lên giường với Bình (Hải Anh) vì kinh tế gia đình, vì tương lai của con. Nhưng cuối cùng, Hoa bị vợ Bình đến đánh ghen, bẽ bàng trước bà con lối xóm, nhất là bị chồng quay lưng. Dù hơn nửa năm, Hoa đã viết rất nhiều thư gửi về cho chồng - Đoàn (Công Lý) kèm lời xin lỗi nhưng cô đều không nhận được hồi âm.

Hoa đau khổ khi chồng biết sự thật và quay lưng.

Trong khi đó, chính Bình - người từng hứa hẹn yêu cô thật lòng - cũng không muốn có quan hệ tình ái gì với Hoa nữa vì sợ ảnh hưởng đến tiền đồ.

Thừa nhận yêu Hoa thật lòng nhưng Bình cũng bỏ cô vì tiền đồ của anh ta.

Không chỉ chồng và đơn vị trưởng Bình mà người yêu cũ của Hoa cũng bỏ cô ra đi. Hoa luôn dành tình cảm đặc biệt cho Lâm, thứ tình cảm chắc chắn trên mức tình bạn. Vì thế, cô vô cùng đau khổ khi Lâm bỏ đi, chỉ để lại một bức thư ngắn: "Hãy quên anh đi và hãy sống cho bản thân Hoa nhé".

Tình khúc Bạch Dương: Bị cả 3 người đàn ông từ bỏ, cuối cùng Hoa (Kiều Anh) cũng có cái kết như ý với Đoàn (Công Lý) - Ảnh 3.
Tình khúc Bạch Dương: Bị cả 3 người đàn ông từ bỏ, cuối cùng Hoa (Kiều Anh) cũng có cái kết như ý với Đoàn (Công Lý) - Ảnh 4.

Lâm cũng khiến cô thất vọng, đau khổ khi bất ngờ bỏ đi.

Dù chịu nhiều tủi nhục, hy sinh bản thân nhưng cuối cùng Hoa bị cả 3 người đàn ông từ bỏ. Cô đau khổ, cô đơn, tuyệt vọng và không ít lần nghĩ đến cái chết. Tuy nhiên, cuối cùng, nhờ sự kiên trì và tình cảm thật lòng dành cho chồng con, Đoàn - chồng cô - đã cho cô một cơ hội. Hoa sẽ trở lại Việt Nam và bắt đầu lại từ đầu với tổ ấm của mình sau bao sóng gió xảy ra.

Hoa hạnh phúc vô cùng khi được chồng cho thêm một cơ hội.

Kết thúc tập 13, diễn viên Kiều Anh cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng vai Hoa của cô trong Tình khúc Bạch Dương đã hết. Dù vậy, nữ diễn viên đã nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất và tình cảm từ khán giả của Tình khúc Bạch Dương.

Tập 14 phim Tình khúc Bạch Dương - tập phim mở đầu cho phần sau khi Vân đã kết hôn với Hùng, Quyên lấy Quang và họ đều có con. Mời quý vị đón xem tập 14 phát sóng vào 20h45 thứ Năm (22/3) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương: 30 năm sau, tình cũ không rủ cũng tới Tình khúc Bạch Dương: 30 năm sau, tình cũ không rủ cũng tới Tình khúc Bạch Dương - Tập 12: Vừa về nhà, Hoa (Kiều Anh) đã bị mang tiếng lăng loàn, chồng đuổi đi Tình khúc Bạch Dương - Tập 12: Vừa về nhà, Hoa (Kiều Anh) đã bị mang tiếng lăng loàn, chồng đuổi đi Không nhận ra diễn viên Kiều Anh trong loạt ảnh này Không nhận ra diễn viên Kiều Anh trong loạt ảnh này

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước