Tình khúc Bạch Dương - Tập 14: Quyên, Hùng, Quang đều đứng trước nguy cơ ngoại tình

Đ.H-Thứ sáu, ngày 23/03/2018 11:01 GMT+7

VTV.vn - Quyên có thể sẽ qua đêm với Hùng sau khi đã ngấm men rượu và bao kỷ niệm thời yêu nhau ùa về, trong khi đó Quang cũng khó thoát khỏi ải của cô BTV xinh đẹp Đan.

Tập 14 bắt đầu bước ngoặt mới của phim Tình khúc Bạch Dương - hơn 20 năm sau. Lúc này, Hùng (Chi Bảo) đã kết hôn với Vân (Hoa Thúy) và định cư ở Nga, còn Quyên (Thanh Mai) lấy Quang (Lê Vũ Long) sinh sống ở Vệt Nam. Cả hai gia đình đều có cuộc sống sung túc.

Quyên là một phụ nữ thành đạt, xinh đẹp và giỏi giang trong công việc. Cô có chuyến công tác tại Nha Trang, Khánh Hòa. Hùng cũng vừa về nước và có mặt ở đây. Anh đã bí mật bám theo Quyên. Thật tình cơ, Hùng - Quyên lại nghỉ cùng khách sạn. Khi Hùng gọi Quyên, cô rất bất ngờ vì gặp lại người yêu cũ sau hơn 20 năm tới mức bối rối, mất bình tĩnh.

"Từ lúc em thấy chị gặp soái ca ở lễ tân, em thấy chị rất khác" - cô trợ lý cũng nhận ra sự thay đổi của Quyên từ khi gặp Hùng.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 14: Quyên, Hùng, Quang đều đứng trước nguy cơ ngoại tình - Ảnh 1.

Giây phút Hùng - Quyên gặp lại nhau sau hơn 20 năm.

Trong chuyến công tác, Quyên cũng thỉnh thoảng gọi về cho chồng con nhưng qua cách nói chuyện, dường như cuộc sống hôn nhân của cô và Quang không mấy mặn nồng. Họ có một cậu con trai tên Linh (Bình An) là du học sinh tại Pháp, đang có kỳ nghỉ ở Việt Nam và chuẩn bị quay trở lại Pháp để tiếp tục việc học tập.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 14: Quyên, Hùng, Quang đều đứng trước nguy cơ ngoại tình - Ảnh 2.

Hai bố con Quang và Linh ở Hà Nội.

Về phía Quang, anh vẫn là một người khá trầm tính và hiện làm công việc nghiên cứu. Ở cơ quan, Quang giúp đỡ cho một cô biên tập viên xinh đẹp - Đan (Huyền Lizzie) về một đề tài nghiên cứu. Tuy nhiên, dường như cô gái này đã thích anh khi không ngại ngần thể hiện sự thân mật quá mức trong công việc.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 14: Quyên, Hùng, Quang đều đứng trước nguy cơ ngoại tình - Ảnh 3.

Tập 14 Tình khúc Bạch Dương xoay quanh chủ yếu sự tái ngộ giữa Hùng và Quyên tại Nha Trang. Sau cuộc gặp đầu tiên, Hùng tìm mọi cách tiếp cận Quyên, mời cô đi cafe nhưng cô cũng tìm mọi cách để tránh mặt, từ chối anh.

Không bỏ cuộc, cuối cùng, Hùng cũng mời được Quyên đi cafe. Tại đây, Hùng bất ngờ lên sân khấu hát một ca khúc tiếng Nga tặng Quyên. Cô đắm chìm trong giọng hát của anh với bao kỷ niệm thời yêu nhau ở Liên Xô ùa về.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 14: Quyên, Hùng, Quang đều đứng trước nguy cơ ngoại tình - Ảnh 4.

"Đã lâu lắm rồi, em mới được nghe bài hát này. Anh hát hay lắm nhé" - Quyên khen Hùng khi cùng đi dạo bờ biển.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 14: Quyên, Hùng, Quang đều đứng trước nguy cơ ngoại tình - Ảnh 5.

Suốt chuyến công tác ở Nha Trang, Hùng liên tục bám theo Quyên.

Đêm cuối cùng trước khi Quyên về Hà Nội, Hùng đã chuẩn bị một bữa tối vô cùng lãng mạn bên bờ biển dành cho Quyên. Hai người uống rất nhiều rượu và Quyên bắt đầu say.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 14: Quyên, Hùng, Quang đều đứng trước nguy cơ ngoại tình - Ảnh 6.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 14: Quyên, Hùng, Quang đều đứng trước nguy cơ ngoại tình - Ảnh 7.

Liệu khi có hơi men rồi, Quyên và Hùng có vượt quá giới hạn tình bạn bè hiện tại không?

Mời quý vị đón xem tập 15 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (23/3) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 14: Gặp lại nhau sau hơn 20 năm tại khách sạn, Hùng - Quyên sẽ làm gì? Tình khúc Bạch Dương - Tập 14: Gặp lại nhau sau hơn 20 năm tại khách sạn, Hùng - Quyên sẽ làm gì? Tình khúc Bạch Dương: Bị cả 3 người đàn ông từ bỏ, cuối cùng Hoa (Kiều Anh) cũng có cái kết như ý với Đoàn (Công Lý) Tình khúc Bạch Dương: Bị cả 3 người đàn ông từ bỏ, cuối cùng Hoa (Kiều Anh) cũng có cái kết như ý với Đoàn (Công Lý) Tình khúc Bạch Dương: 30 năm sau, tình cũ không rủ cũng tới Tình khúc Bạch Dương: 30 năm sau, tình cũ không rủ cũng tới

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước