Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Vừa mới sang Liên Xô, Quyên (Minh Trang) đã bị sốc khi đối diện thực tại

Linh Anh-Thứ hai, ngày 12/02/2018 10:00 GMT+7

VTV.vn - Quyên (Minh Trang) không biết được rằng cuộc sống ở Liên Xô lại không hề dễ dàng như cô nghĩ.

Vốn là một tiểu thư được bố mẹ nuông chiều và chưa gặp phải bất cứ rắc rối, trở ngại nào, nên khi vừa mới sang Liên Xô, sau những giây phút hội ngộ ngọt ngào với Hùng (Huỳnh Anh), Quyên (Minh Trang) đã phải đối mặt với thực tại cuộc sống bên đó. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Vừa mới sang Liên Xô, Quyên (Minh Trang) đã bị sốc khi đối diện thực tại - Ảnh 1.

Dù được Hùng rất mực yêu thương và chiều chuộng, nhưng khi thấy xung quanh Hùng có bóng dáng của người con gái khác, ngay lập tức Quyên cảm thấy khó chịu và tỏ ra ghen tuông. Thậm chí Quyên còn hiểu nhầm Vân (Hồng Loan), cô bạn thân đã cùng "cấu kết" với Hùng để lừa dối mình. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Vừa mới sang Liên Xô, Quyên (Minh Trang) đã bị sốc khi đối diện thực tại - Ảnh 2.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Vừa mới sang Liên Xô, Quyên (Minh Trang) đã bị sốc khi đối diện thực tại - Ảnh 3.

Chưa hết, Quyên còn tận mắt chứng kiến cảnh Hoa (Kiều Anh) - chị gái của mình bị đơn vị trưởng sàm sỡ. Chỉ vì mong muốn được thuận lợi trong việc kinh doanh mà Hoa phải chấp nhận hi sinh. Điều này khiến Quyên vô cùng sốc bởi lẽ cô cứ nghĩ rằng chị mình một mực chung thủy với người chồng đang mong ngóng ở quê nhà. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Vừa mới sang Liên Xô, Quyên (Minh Trang) đã bị sốc khi đối diện thực tại - Ảnh 4.

Trước nhiều chuyện xảy ra, Quyên đột nhiên "mất tích". Tất cả mọi người đều dáo dác đi tìm cô và lo sợ Quyên gặp chuyện không may vì cô chưa biết tiếng nhiều và chưa thông thạo đường. Một tiểu thư vốn được nuông chiều, sống không phải lo nghĩ trong một thời gian ngắn đã phải đối mặt với nhiều chuyện khó khăn như vậy. 

Mời quý vị khán giả đón xem tập 6 của phim, được phát sóng vào 20h45 ngày 22/2 trên kênh VTV1. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 5: Quyên hiểu nhầm Hùng và Vân lừa dối mình Tình khúc Bạch Dương - Tập 5: Quyên hiểu nhầm Hùng và Vân lừa dối mình Tình khúc Bạch Dương - Tập 4: Quang và Vân hợp nhau đến như vậy, có phải là yêu? Tình khúc Bạch Dương - Tập 4: Quang và Vân hợp nhau đến như vậy, có phải là yêu? Tình khúc Bạch Dương - Tập 5: Ở cùng với Quyên, Hùng bị người con gái khác ghen hỏi 'Cô ta là ai?' Tình khúc Bạch Dương - Tập 5: Ở cùng với Quyên, Hùng bị người con gái khác ghen hỏi "Cô ta là ai?"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước