Tình khúc Bạch Dương - Tập 8: Thôi xong, Quyên gặp phải đối thủ ghê gớm ngang tầm rồi

Linh Anh-Thứ tư, ngày 28/02/2018 11:22 GMT+7

VTV.vn - Từ đầu phim, Quyên vốn được coi là nhân vật "ghê gớm", đanh đá nhất. Thế nhưng, cuối cùng đối thủ ngang tầm cũng đã xuất hiện.

Trong đoạn giới thiệu tập 8 của phim, Quyên (Minh Trang) và An đã có một màn tranh cãi nảy lửa vì một nhân vật không thể là ai khác, đó là Hùng (Huỳnh Anh). Biết Quyên là bạn gái của Hùng nhưng An vì quá thích Hùng nên cô cũng chẳng hề bận tâm, vẫn quyết tâm theo đuổi anh đến cuối cùng. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 8: Thôi xong, Quyên gặp phải đối thủ ghê gớm ngang tầm rồi - Ảnh 1.

An có lợi thế "nhất cận ly", vì là bạn học cùng khóa nên An ở chung ký túc xá với Hùng. Chính vì vậy, An có cơ hội gặp Hùng nhiều hơn cũng như thường xuyên xuống phòng Hùng chơi. Trước khi Quyên sang Liên Xô, vì muốn có tiền mua hàng, Hùng đành giả vờ là cũng có tình ý với An. Tuy nhiên sau khi cô bạn gái đanh đá xuất hiện, Hùng ngay lập tức phải thay đổi thái độ.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 8: Thôi xong, Quyên gặp phải đối thủ ghê gớm ngang tầm rồi - Ảnh 2.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 8: Thôi xong, Quyên gặp phải đối thủ ghê gớm ngang tầm rồi - Ảnh 3.

Thế nhưng, không rõ vì lý do gì mà Hùng lại tự tin trước mặt An nói rằng anh không còn thích Quyên nữa. Thậm chí, Hùng và bạn còn tạo ra một màn kịch rằng anh kiên quyết từ chối Quyên. An thấy vậy lại càng có niềm tin Hùng đã "thuộc" về mình. 

Thế nhưng, khi hai cô gái gặp nhau thì mọi chuyện bị đẩy lên đỉnh điểm. Quyên vốn thường lấn át người khác, giờ gặp An cũng không vừa. Quyên nói một câu thì An cũng lên giọng một câu, chẳng ai nhường ai. 

Tình tiết thú vị này hứa hẹn sẽ mang đến cho tập 8 của phim nhiều sự hấp dẫn, bất ngờ. Mời quý vị khán giả theo dõi phim, được phát sóng vào 20h45 thứ 5 trên kênh VTV1. 

Khám phá hậu trường phục dựng các bối cảnh trong phim Tình khúc Bạch Dương Khám phá hậu trường phục dựng các bối cảnh trong phim Tình khúc Bạch Dương Bình An thừa nhận nỗi sợ trước khi đóng Tình khúc Bạch Dương Bình An thừa nhận nỗi sợ trước khi đóng Tình khúc Bạch Dương Tình khúc Bạch Dương: 'Tan chảy' trước chuyện tình chớm nở của Vân - Quang Tình khúc Bạch Dương: "Tan chảy" trước chuyện tình chớm nở của Vân - Quang

Từ khóa:

Nam diễn viên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước