Tình khúc vượt thời gian: Danh ca Phương Dung xúc động hát Đồi thông hai mộ

CN-Chủ nhật, ngày 25/03/2018 15:42 GMT+7

VTV.vn - Tại Tình khúc vượt thời gian chủ đề "Gọi người yêu dấu", danh ca Phương Dung xúc động, bồi hồi hát lại ca khúc từng thể hiện rất thành công "Đồi thông hai mộ".

Ca khúc Đồi thông hai mộ được nhạc sĩ Hồng Vân sáng tác khi cảm khái chuyện tình buồn của chàng trai Võ Minh Tâm và cô gái Lê Thị Thảo. Với những giai điệu bolero sâu lắng, đầy da diết, ca khúc đã từng được danh ca Phương Dung thể hiện rất thành công ngay từ lúc ra đời cho đến nay.

Tình khúc vượt thời gian: Danh ca Phương Dung xúc động hát Đồi thông hai mộ - Ảnh 1.
Tình khúc vượt thời gian: Danh ca Phương Dung xúc động hát Đồi thông hai mộ - Ảnh 2.

Tham gia Tình khúc vượt thời gian tháng 3, nữ danh ca thể hiện lại ca khúc Đồi thông hai mộ với sự đồng cảm dành cho hai số phận yêu nhau nhưng không đến được với nhau. Giọng hát ngoài 60 của nữ danh ca vẫn thanh thót, du dương và chất chứa nhiều nỗi niềm khiến người nghe không khỏi tiếc thương cho một mối tình đẹp.

Trong chương trình, khán giả còn được lắng nghe ca sĩ Nam Cường thể hiện ca khúc Mai - ca khúc được nhạc sĩ Quốc Dũng viết tặng riêng cho nữ ca sĩ Thanh Mai. ca sĩ Nam Cường thể hiện ca khúc này với phong cách trẻ trung, sôi động nhưng cũng không kém phần ngọt ngào.

Bên cạnh đó, ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng khuấy động sân khấu Tình khúc vượt thời gian với ca khúc Kim - nhạc phim Tháng năm rực rỡ. Anh khoe giọng hát nội lực khi khi vừa hát vừa nhảy cùng vũ đoàn Chuông Gió.

Với chủ đề "Gọi người yêu dấu", chương trình còn mang đến khán giả các ca khúc: Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi, Mắt lệ cho người, Ngọc lan, Gọi người yêu dấu, Chuyện tình Lan và Điệp 1,2,3, Cô Thắm về làng… qua giọng hát của danh ca Họa Mi, ca sĩ Chung Tử Lưu, Hồng Hạnh, Thái Hòa, Vân Khánh, Hồng Phượng, Huỳnh Thật, Yến Xuân, Lê Minh Trung.

Tình khúc vượt thời gian tháng 4 với chủ đề "Tương tư" sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 20h00 thứ Bảy (28/4) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI