Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Linh (Diễm My) suýt quỵ ngã vì biến cố xảy đến dồn dập

PV-Thứ ba, ngày 24/03/2020 09:44 GMT+7

VTV.vn - Ngay trong tập 1, Linh (Diễm My) đã trải qua không biết bao nhiêu chuyện, thậm chí có lúc còn suýt chết.

Mở đầu tập 1, Linh (Diễm My) chạy thục mạng trong rừng để đi tìm Minh (Nhan Phúc Vinh) - Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ. Một thông tin bí mật quan trọng của công ty nơi bố con Linh làm việc đã bị tập đoàn Hoàng Thổ lấy cắp được. Việc này khiến Phong (Mạnh Trường) - Tổng giám đốc tập đoàn Bách Hợp - nơi Linh làm việc vô cùng tức giận. Phong dọa nếu không lấy được thông tin về, Linh và bố Linh có nguy cơ phải ngồi tù. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Linh (Diễm My) suýt quỵ ngã vì biến cố xảy đến dồn dập - Ảnh 1.

Về phía Minh, là người thừa kế duy nhất của tập đoàn Hoàng Thổ nhưng Minh lại từ bỏ công ty để đi theo tiếng gọi của trái tim. Bất chấp mẹ phản đối, Minh vẫn quyết tâm ra đi và cầu hôn người con gái mình yêu, dù theo mẹ Minh, cô gái đó không cùng đẳng cấp. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Linh (Diễm My) suýt quỵ ngã vì biến cố xảy đến dồn dập - Ảnh 2.

Trong khi Minh đi chơi cùng bạn gái, Linh đã tìm đến gặp Minh. Linh biết được sự thật em gái mình là người đã bán thông tin cho Minh. Dù cho Linh có van xin, Minh vẫn lạnh lùng không quan tâm, thậm chí là việc cô và bố cô có thể phải vào tù. Linh nói Minh tưởng anh là người thế nào, hoá ra cũng chỉ dùng mưu hèn kế bẩn như vậy. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Linh (Diễm My) suýt quỵ ngã vì biến cố xảy đến dồn dập - Ảnh 3.

Trong lúc trở về, Linh vô tình bị ngã xuống sông. Nghe tiếng gọi kêu cứu của Linh, Minh vội nhảy xuống cứu cô. Đúng lúc đó, bạn gái Minh ở trên bờ bị một người đàn ông uy hiếp. Minh không thể làm gì được vì đang ôm Linh ở dưới nước. Đưa Linh lên được bờ, Minh vội chạy đi tìm bạn gái. Linh tỉnh dậy nhưng không hề nhớ ai là người đã cứu mình.

Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Linh (Diễm My) suýt quỵ ngã vì biến cố xảy đến dồn dập - Ảnh 4.

Linh trở về công ty, cầu xin Phong tha thứ, chấp nhận cho hai bố con Linh làm việc không công để trả nợ. Phong tức giận doạ sẽ tống cả bố con Linh vào tù vì tội ăn cắp. Quỳ gối xuống van xin Phong, Linh hứa sẽ làm việc không công cho tới khi trả hết nợ, hứa sẽ đem doanh thu về cho công ty. Phong chấp nhận lời van xin của Linh. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Linh (Diễm My) suýt quỵ ngã vì biến cố xảy đến dồn dập - Ảnh 5.

Ở tập đoàn Hoàng Thổ, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) tức giận khi thấy Minh bỏ đi. Cô cũng là một trong những người đứng đầu của tập đoàn. Tuệ Lâm dành nhiều tình cảm cho Minh, là người bạn thanh mai trúc mã của Minh. Khi thấy Minh mù quáng đi theo người con gái khác, Tuệ Lâm mang trong lòng sự ghen tuông và tức giận. 

Đúng lúc Minh vắng mặt, mẹ Minh bị chẩn đoán ung thư phổi. Tuệ Lâm vô cùng sốc khi biết chuyện này.

Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Linh (Diễm My) suýt quỵ ngã vì biến cố xảy đến dồn dập - Ảnh 6.

Về gia cảnh, Linh sống cùng với bố, dì ghẻ và cô em cùng cha khác mẹ. Linh bị mẹ ghẻ chèn ép nhiều nhưng là người hiểu chuyện, tốt bụng nên Linh không trách móc gì mẹ ghẻ. Bố Linh cảm thấy có lỗi với cô, sợ cô thiệt thòi nhưng Linh nói với bố cô cảm thấy hạnh phúc khi vẫn được sống cùng với gia đình. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Nhan Phúc Vinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước