Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh

PV-Thứ ba, ngày 28/04/2020 10:56 GMT+7

VTV.vn - Trước đây, Phong gọi lúc nào, Linh nghe máy lúc đó và luôn sẵn sàng có mặt. Nhưng giờ thì mọi chuyện đang khác.

Minh (Nhan Phúc Vinh) và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đã có bữa ăn tối lãng mạn ngoài bờ biển nhân dịp sinh nhật Tuệ Lâm. Tuệ Lâm vô cùng hạnh phúc khi có những giây phút lãng mạn và ngọt ngào bên Minh. Cả hai nhắc lại những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau trong những tháng ngày du học. Nhờ có Minh ở bên cạnh, Tuệ Lâm mới vượt qua được những khó khăn trong thời gian đầu ở nước ngoài. Hai người đã có 20 năm bên nhau. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh - Ảnh 1.

Tuệ Lâm cũng nhắc lại những kỉ niệm ấu thơ của cả hai, là lần đầu tiên cô gặp anh khi còn là một cô bé. Tuệ Lâm đã coi Minh là hoàng tử của mình từ ngày ấy cho đến bây giờ. Cô vẫn luôn mong được quay lại khoảnh khắc đó.

Tuệ Lâm hỏi Minh có thể quay lại được lúc xưa hay không. Nhưng Minh lại nói với Tuệ Lâm cô mãi là cô em gái tuyệt vời nhất. Tuệ Lâm thì chưa bao giờ muốn mình trở thành em gái của Minh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh - Ảnh 2.

Trong lúc Minh và Tuệ Lâm ăn tối cùng nhau, Sơn (Thanh Sơn) cũng tranh thủ thời gian tán tỉnh Linh (Diễm My 9x). Dù liên tục "thả thính" Linh, nhưng Sơn lại không thu về được kết quả gì vì Linh chắc nịch rằng "tâm bất dính giữa dòng đời vạn thính". Sơn bảo Linh nghiêm túc mãi không thấy chán hay sao còn Linh thì bảo Sơn đùa cợt mãi như vậy cũng chưa thấy chán. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh - Ảnh 4.

Linh vô tình biết được sự thật 3 năm trước người cứu mình thoát chết chính là Minh. Linh vội chạy đi tìm Minh để hỏi lại. Hóa ra, đó chính là sự thật. Linh ngỡ ngàng và khóc khi biết Minh vì cứu mình đã để mất đi người yêu. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh - Ảnh 5.

Gặp Minh để nói chuyện nhưng Minh lại cho rằng chuyện này không hề liên quan gì đến Linh. Minh cũng nói Linh đừng bao giờ nhắc lại chuyện này nữa. Linh thì cũng tìm kiếm người đã cứu mình suốt 3 năm qua nhưng hoàn toàn vô vọng. Linh không thể ngờ rằng người đó là Minh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh - Ảnh 6.
Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh - Ảnh 7.

Tuệ Lâm đứng đằng xa cũng nghe thấy mọi chuyện. Tuệ Lâm tin là Thùy Chi sẽ luôn ủng hộ Minh và không muốn Minh sống mãi trong nỗi giày vò như vậy. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh - Ảnh 8.
Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh - Ảnh 9.

Linh dẫn Sơn ra chỗ thác nước và kể chuyện vì cứu mình mà Minh để mất Thùy Chi. Linh muốn Sơn kể về Thùy Chi. Sơn nói mới chỉ gặp Thùy Chi vài lần và là một thế giới khác đối với Minh. Minh không thể bảo vệ được Thùy Chi trước sự ngăn cản của mẹ mình. Sau khi Thùy Chi chết, Minh cảm thấy mình là người có lỗi nhất nên vô cùng dằn vặt. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh - Ảnh 10.
Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh - Ảnh 11.

Sau chuyến đi công tác ở Phú Yên, cả nhóm lại trở về Hà Nội. Về phía Phong (Mạnh Trường), anh cảm thấy bực tức khi không thể liên lạc được với Linh. Phong cũng nhận ra sự bất thường từ Linh nên đã đến tận nhà cô để cảnh cáo. Sau khi biết Minh cứu mình thoát chết, Linh chắc chắn sẽ suy nghĩ về việc làm gián điệp cho Phong. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh - Ảnh 12.
Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh - Ảnh 13.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước