Tình yêu và tham vọng - Tập 17: Nhân tình báo có thai, Phong (Mạnh Trường) khó "qua cầu rút ván"

PV-Thứ ba, ngày 19/05/2020 10:29 GMT+7

VTV.vn - Cứ tưởng dễ dàng cắt đứt được mối quan hệ với cô nhân tình trẻ, thế nhưng Phong cuối cùng lại là người bị gài bẫy.

Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đau buồn chuyện của mẹ. Mẹ cô sau khi bị ngã thì tình hình trở nên nặng hơn, bà bị hôn mê không biết gì. Tuệ Lâm vừa khóc, vừa xin mẹ hãy tỉnh lại. Minh (Nhan Phúc Vinh) đứng ngoài nhìn thấy Tuệ Lâm như vậy cũng rất xót xa. 

Tuệ Lâm nói với Minh bao lâu nay cô đã ích kỷ không nghĩ đến mẹ, chỉ quan tâm đến công việc mà không chịu chăm sóc hay chia sẻ với mẹ. Mẹ cô lúc nào cũng cô đơn và lủi thủi một mình. Giờ nhận ra thì đã muộn màng. 

Minh bảo nếu có gì giúp được Tuệ Lâm thì anh sẽ giúp, để trả ơn Tuệ Lâm nhiều năm qua đã chăm sóc cho mẹ của anh. Nhưng Tuệ Lâm không muốn chuyện giữa cô và Minh chỉ là ân huệ. Tuệ Lâm cũng hứa với Minh sẽ giành lại được dự án bất động sản. Nhưng trên hết cô rất cần Minh, chỉ cần có Minh thì khó khăn nào Tuệ Lâm cũng sẽ vượt qua được. 

Linh (Diễm My) đang trải qua giai đoạn khó khăn. Dù đang đứng trước nguy cơ bị đuổi việc nhưng bất ngờ dự án bất động sản đang đóng băng của Hoàng Thổ lại bán được. Công lao này là nhờ chính sách bán hàng của Linh. Tuy nhiên, việc Linh có công lớn giúp Hoàng Thổ không khiến Minh suy nghĩ lại sẽ đuổi việc Linh. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 17: Nhân tình báo có thai, Phong (Mạnh Trường) khó qua cầu rút ván - Ảnh 1.

Bản thân Linh sau khi bị lộ chuyện làm gián điệp cho Phong (Mạnh Trường) nên cũng có ý định chủ động xin nghỉ việc. Tuy nhiên, trong khi mẹ Minh muốn cho Linh nghỉ việc thì Tuệ Lâm lại nói giúp Linh. Nếu giờ Linh nghỉ việc sẽ là một tổn thất lớn cho Hoàng Thổ. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 17: Nhân tình báo có thai, Phong (Mạnh Trường) khó qua cầu rút ván - Ảnh 2.

Về phía Phong, cô nhân tình đến tận công ty để tìm gặp anh. Phong muốn chấm dứt mối quan hệ này nhưng không hề dễ dàng. Cô nhân tình báo với Phong đã có thai nên giờ muốn qua cầu rút ván thì không được. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 17: Nhân tình báo có thai, Phong (Mạnh Trường) khó qua cầu rút ván - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 17: Nhân tình báo có thai, Phong (Mạnh Trường) khó qua cầu rút ván - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước