Tình yêu và tham vọng - Tập 19: Tuệ Lâm bắt đầu dành những cái lườm sắc lẹm cho Linh

PV-Thứ ba, ngày 26/05/2020 10:49 GMT+7

VTV.vn - Càng ngày, Tuệ Lâm càng cảm thấy khó chịu với sự xuất hiện của Linh.

Phong (Mạnh Trường) tìm đến tận nhà gặp Linh (Diễm My). Phong tha thiết mong Linh đừng tránh mặt anh nữa. Dù rất giận Phong sau mọi chuyện, nhưng Linh vẫn bình tĩnh đứng nghe Phong nói. Phong thừa nhận có lợi dụng Linh trong công việc nhưng trong tình yêu, anh thật lòng với cô. Tất nhiên, giờ Linh không còn tin vào những lời đường mật từ Phong nữa. Phong giải thích anh qua lại với người phụ nữ kia chỉ vì nhu cầu, còn đối với Linh, anh luôn giữ một giới hạn nhất định vì thật lòng yêu cô. Đó là tình yêu trong sáng mà Phong muốn dành cho Linh. 

Phong muốn Linh về lại Bách Hợp, anh hứa sẽ công khai chuyện tình cảm với Linh. Nhưng Linh kiên quyết nói không bao giờ. Và từ giờ trở đi, cô không còn nợ nần gì anh nữa. Cuộc trò chuyện này đã bị Ánh (Thùy Anh) - em của Linh chụp lén lại. Ánh ngay lập tức mang đến cho Tuệ Lâm xem. Trước Sơn và Minh, Tuệ Lâm tuyên bố quyết điều tra đến cùng việc Linh có phải là gián điệp cho Bách Hợp hay không. Linh đồng ý để Tuệ Lâm điều tra.

Tình yêu và tham vọng - Tập 19: Tuệ Lâm bắt đầu dành những cái lườm sắc lẹm cho Linh - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 19: Tuệ Lâm bắt đầu dành những cái lườm sắc lẹm cho Linh - Ảnh 2.

Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) vô tình thấy bức tranh Linh làm tặng Minh (Nhan Phúc Vinh). Tuệ Lâm "tra hỏi" Linh lý do tặng quà. Linh thì nói đó chỉ là món quà nhỏ để cảm ơn Minh. Linh nói thời gian qua vì đã được Minh ghi nhận trong công việc nên đã tặng. Linh mong Tuệ Lâm đừng hiểu lầm. Tuệ Lâm cầm bức tranh lên và cố tình đánh rơi, mảnh kính văng ra cứa vào chân cô. Tin đồn trong công ty lan ra rằng Linh cố tình đánh ghen với Tuệ Lâm. Cuối cùng, Tuệ Lâm cũng làm rõ mọi chuyện, ra vẻ "giải oan" cho Linh. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 19: Tuệ Lâm bắt đầu dành những cái lườm sắc lẹm cho Linh - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 19: Tuệ Lâm bắt đầu dành những cái lườm sắc lẹm cho Linh - Ảnh 4.

Tuệ Lâm vô tình nhìn thấy ảnh Linh trong máy của Minh. Minh nói khi ở bên Séc, Minh chụp hộ Linh vì điện thoại cô hết pin. Tuệ Lâm bực tức trong lòng trong khi Minh đơn giản nghĩ chỉ vài ba bức ảnh, chẳng nói lên điều gì. 

Sơn (Thanh Sơn) vẫn thích thầm Linh và liên tục tìm cách để cưa Linh. Chuyện của Linh và Sơn cũng được bố mẹ hai bên ủng hộ. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 19: Tuệ Lâm bắt đầu dành những cái lườm sắc lẹm cho Linh - Ảnh 5.

Linh đến gặp bạn gái ông David thì vô tình thấy cả ông David luôn. Linh sững sờ vì không ngờ kế hoạch tiếp cận bạn gái của ông David đã bị lộ. Bạn gái ông David cũng nói với Linh về chuyện bà đã biết hết mọi chuyện. Nhưng bà không giận Linh mà còn thông cảm cho Linh. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước