Tình yêu và tham vọng - Tập 23: Sơn (Thanh Sơn) bị thương nặng, Hoàng Thổ lại rơi vào scandal

PV-Thứ ba, ngày 09/06/2020 10:51 GMT+7

VTV.vn - Hoàng Thổ lại rơi vào lùm xùm trong đúng đợt mở bán căn hộ mới. Một nhóm người đã được thuê để phá hoại việc kinh doanh của công ty.

Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) gặp Linh (Diễm My) để nói chuyện. Tuệ Lâm thẳng thắn hỏi chuyện Linh có thích Minh (Nhan Phúc Vinh) thật không. Nếu đúng hai người thích nhau thì Tuệ Lâm sẽ ủng hộ. Nhưng Linh thì phủ nhận, cô cho rằng Minh chỉ là ân nhân cứu mình và giờ là sếp của mình ở công ty. Tuệ Lâm nói Minh cần Linh nên mong Linh hãy quay trở lại Hoàng Thổ làm việc để giúp Minh. 

Sau khi điều tra kỹ càng chuyện gián điệp, Tuệ Lâm thấy Linh là người có năng lực, giúp ích được nhiều cho Hoàng Thổ nên sẽ hỗ trợ Linh trong công việc và trở thành những đồng nghiệp tốt của nhau. Trước lời mời này của Tuệ Lâm, Linh đồng ý quay trở lại. 

Tuệ Lâm thông báo tin này cho Minh khiến Minh vô cùng vui. Minh cũng cảm ơn tài thuyết phục của Tuệ Lâm. Tuệ Lâm cũng thuyết phục mẹ Minh chuyện mời Linh về làm việc lại cho Hoàng Thổ. Mẹ Minh vẫn lo Linh có tình cảm với Minh và ảnh hưởng đến mối quan hệ của Minh và Tuệ Lâm. Quay trở lại Hoàng Thổ, Linh được nhận một chiếc xe hơi hạng sang, chính là phần thưởng xứng đáng với những gì Linh đã làm cho Hoàng Thổ. Phong (Mạnh Trường) nóng mặt khi nghe tin Linh quay về Hoàng Thổ. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 23: Sơn (Thanh Sơn) bị thương nặng, Hoàng Thổ lại rơi vào scandal - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 23: Sơn (Thanh Sơn) bị thương nặng, Hoàng Thổ lại rơi vào scandal - Ảnh 2.

Về phía Ánh (Thùy Anh), sau khi thấy Linh được về công ty làm việc, lại còn được nhận cả ô tô, Ánh càng ghen tức với chị gái. Thậm chí ngay cả mẹ Ánh cũng cho rằng con gái mình kém cỏi. Ánh như phát điên khi suốt ngày bị so sánh với Linh. Vùng vằng bỏ chạy khỏi nhà, Ánh vô tình gặp Sơn và trút bầu tâm sự với Sơn. Sơn cho rằng suy nghĩ lúc nào cũng kém cỏi hơn so với Linh của Ánh là sai lầm. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 23: Sơn (Thanh Sơn) bị thương nặng, Hoàng Thổ lại rơi vào scandal - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 23: Sơn (Thanh Sơn) bị thương nặng, Hoàng Thổ lại rơi vào scandal - Ảnh 4.

Trong đợt Hoàng Thổ mở bán căn hộ của dự án chung cư mới, bất ngờ có một nhóm người đến gây sự. Người này nói Hoàng Thổ nói công ty này lừa đảo, treo đầu dê bán thịt chó. Sau một hồi hứa hẹn, những người mua căn hộ của Hoàng Thổ chưa có sổ đỏ, nhà ở xuống cấp trầm trọng, mất nước liên miên. Nhóm người này còn rất côn đồ, đập phá đồ đạc, thậm chí còn định đánh người. May mắn là Sơn đã đỡ thay Linh một cú đánh của nhóm người này. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 23: Sơn (Thanh Sơn) bị thương nặng, Hoàng Thổ lại rơi vào scandal - Ảnh 5.
Tình yêu và tham vọng - Tập 23: Sơn (Thanh Sơn) bị thương nặng, Hoàng Thổ lại rơi vào scandal - Ảnh 6.

Sơn bị gãy tay phải băng bó. Vụ việc lùm xùm tại đợt mở bán đã được đăng tải lên mạng và gây hoang mang cho khách hàng của Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng - Tập 23: Sơn (Thanh Sơn) bị thương nặng, Hoàng Thổ lại rơi vào scandal - Ảnh 7.


Đoàn làm phim 'Tình yêu và tham vọng' thức trắng quay phim Đoàn làm phim "Tình yêu và tham vọng" thức trắng quay phim Tình yêu và tham vọng - Tập 22: Minh ra mặt giành lại Linh từ tay Phong Tình yêu và tham vọng - Tập 22: Minh ra mặt giành lại Linh từ tay Phong Tình yêu và tham vọng - Tập 22: Mãi không có được trái tim Minh, Tuệ Lâm đành nhường tình yêu này cho Linh? Tình yêu và tham vọng - Tập 22: Mãi không có được trái tim Minh, Tuệ Lâm đành nhường tình yêu này cho Linh?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước