Tình yêu và tham vọng - Tập 25: Được Minh cứu lần 2, Linh lại đau khổ khi tận mắt thấy người mình yêu qua đêm với người khác

PV-Thứ ba, ngày 16/06/2020 09:03 GMT+7

VTV.vn - Chưa cảm động được bao lâu vì được Minh cứu thì Linh lại phải trải qua cú sốc tận mắt thấy Tuệ Lâm và Minh trong phòng khách sạn từ sáng sớm.

Phát hiện mình được Hoàng Thổ vào làm việc vì là em gái của Linh (Diễm My) và bị Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) lợi dụng, Ánh (Thuỳ Anh) thực sự cảm thấy rất sốc. Trước giờ Ánh cứ nghĩ mình làm được việc, được Tuệ Lâm nhìn ra điểm tốt nên mới quyết định cho vào Hoàng Thổ. Nhưng cuối cùng, Ánh vẫn là cái bóng và bị so sánh với Linh. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 25: Được Minh cứu lần 2, Linh lại đau khổ khi tận mắt thấy người mình yêu qua đêm với người khác - Ảnh 1.

Trong lúc say, Ánh lại vô tình gặp Linh. Ánh vừa khóc vừa hỏi tại sao Linh lại hoàn hảo đến thế, thông minh, xinh đẹp và đàn ông tốt đẹp đều thích Linh hết. Còn Ánh lúc nào cũng bị gọi là em gái của Linh, bị dè bỉu và coi thường. Trong lúc giận dữ, Ánh đẩy Linh xuống hồ. Chạy đi gọi mọi người cứu, cả Minh (Nhan Phúc Vinh) và Sơn (Thanh Sơn) đều nhảy xuống hồ để cứu Linh. May mắn, Linh không bị sao cả. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 25: Được Minh cứu lần 2, Linh lại đau khổ khi tận mắt thấy người mình yêu qua đêm với người khác - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 25: Được Minh cứu lần 2, Linh lại đau khổ khi tận mắt thấy người mình yêu qua đêm với người khác - Ảnh 3.

Tuệ Lâm cố xoáy sâu vào chuyện Sơn cũng bất chấp tất cả nhảy xuống cứu Linh. Thế nhưng, Minh lại lờ chuyện đấy đi. Minh cũng biết chính mình đang có một tình cảm rất khác với Linh. Lần thứ 2, anh đã cứu cô thoát chết. Đối với Tuệ Lâm, khi nhìn thấy Minh cứu Linh, cô cũng không vui vẻ gì. 

Sáng sớm, Tuệ Lâm mang đồ ăn sáng đến cho Minh. Linh sau khi tỉnh dậy cũng chạy ngay đến gặp Minh để nói lời cảm ơn. Thế nhưng, khi thấy Tuệ Lâm trong bộ quần áo ngủ đi từ trong phòng Minh ra, Linh sững người. Linh nghĩ ngay đến việc Tuệ Lâm và Minh đã qua đêm cùng nhau. Tuệ Lâm còn cố tình vui vẻ mời Linh ở lại ăn sáng cùng. Linh chạy đi và khóc bởi cô không biết Minh đã dành tình cảm cho mình như thế nào trong khi mình đã quá yêu Minh. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 25: Được Minh cứu lần 2, Linh lại đau khổ khi tận mắt thấy người mình yêu qua đêm với người khác - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 25: Được Minh cứu lần 2, Linh lại đau khổ khi tận mắt thấy người mình yêu qua đêm với người khác - Ảnh 5.
Tình yêu và tham vọng - Tập 25: Được Minh cứu lần 2, Linh lại đau khổ khi tận mắt thấy người mình yêu qua đêm với người khác - Ảnh 6.

Chuyện Ánh đẩy Linh xuống hồ bị Sơn phát hiện. Hỏi chuyện Ánh, Ánh còn sửng cồ lên với Sơn. Vì Linh nên Sơn mới quan tâm đến Ánh. Chuyện này lại khiến Ánh như phát điên lên. Ánh nói cô thích Sơn và dù có chết cũng không bao giờ để Linh và Sơn đến với nhau. 

Thấy Sơn trò chuyện thân thiết với người con gái khác, Minh cho rằng Sơn lăng nhăng trong khi tán tỉnh Linh. Minh nghĩ Sơn không chân thành với Linh nên "cảnh cáo" Sơn trước. Sơn thấy Minh rất lạ bởi từ trước đến nay chơi với nhau, Minh chưa bao giờ bảo Sơn phải làm gì, làm như thế nào. Sơn cũng cảm thấy bực bội khi Minh cho rằng mình đang chơi đùa với Linh. Sơn cũng nhắc lại với Minh Linh là Linh chứ không phải là Thuỳ Chi. Sơn cho rằng Minh đang ngộ nhận tình cảm của mình. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 25: Được Minh cứu lần 2, Linh lại đau khổ khi tận mắt thấy người mình yêu qua đêm với người khác - Ảnh 7.
Tình yêu và tham vọng - Tập 25: Được Minh cứu lần 2, Linh lại đau khổ khi tận mắt thấy người mình yêu qua đêm với người khác - Ảnh 8.

Tuệ Lâm nghe thấy cuộc trò chuyện giữa Minh và Sơn. Tuệ Lâm nói với Sơn rõ ràng không phải cô tưởng tượng ra chuyện Minh có tình cảm với Linh mà đó là sự thật. Tuệ Lâm đã làm rất nhiều việc để có thể kéo Minh lại với mình. Tuệ Lâm nói Sơn cũng cần phải làm gì đó vì rõ ràng anh cũng rất thích Linh. Nếu cứ để mọi thứ tự nhiên diễn ra thì chắc chắn Minh và Linh sẽ đến được với nhau. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước