Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Linh dọn đồ bỏ nhà đi, Tuệ Lâm bị uy hiếp đòi 1 tỷ

Linh Anh-Thứ ba, ngày 23/06/2020 07:58 GMT+7

VTV.vn - Câu chuyện về người đàn ông năm xưa uy hiếp và hại Thuỳ Chi lại liên quan đến chính Tuệ Lâm.

Minh (Nhan Phúc Vinh) tâm sự với Linh (Diễm My) về cảm giác cô độc trong chính ngôi nhà của mình. Người mà hiểu Minh nhất là bố thì không còn nữa. Còn mẹ anh, dù rất hiểu anh nhưng luôn bắt ép anh đi theo con đường mình muốn từ sự nghiệp đến hôn nhân. Nhưng mẹ Minh không hiểu rằng tất cả những thứ đó anh đều không cần. Minh còn tiết lộ mơ ước của mình từ bé muốn trở thành nhà thiên văn học, chưa bao giờ nghĩ trở thành doanh nhân. Linh bật cười trước ước mơ này của Minh. Cả hai trò chuyện với nhau suốt đêm. 

Sau màn doạ tự tử, Ánh (Thuỳ Anh) uống say mềm. Ánh được đưa Sơn (Thanh Sơn) đưa về nhà. Sau khi bị mẹ kế tát và đuổi đi, Linh đến nhà Phương (Huyền Lizzie) ở tạm. Phương nói hay Linh cứ ở luôn đây với mình, rồi đùa rằng không phải kết hôn nữa mà ở với nhau đến trọn đời. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Linh dọn đồ bỏ nhà đi, Tuệ Lâm bị uy hiếp đòi 1 tỷ - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Linh dọn đồ bỏ nhà đi, Tuệ Lâm bị uy hiếp đòi 1 tỷ - Ảnh 2.

Sáng sớm đến công ty, Linh đã Sơn ngồi trong phòng làm việc của mình. Sơn tặng Linh một chiếc cây để chăm sóc. Linh cười và nhận món quà dễ thương từ Sơn. Sau những chuyện xảy ra, Linh cũng cảm ơn Sơn vì đã chăm sóc cho Ánh. Sơn cười và nói anh luôn sẵn sàng làm những việc đó vì Linh. Sơn muốn được cảm ơn bằng cách ôm Linh và Linh cũng không từ chối, thậm chí còn mỉm cười. Sơn xin lỗi vì không thể ở bên cạnh Linh lúc cô bị đuổi ra khỏi nhà. Đúng lúc hai người đang ôm nhau thì Minh đến và nhìn thấy tất cả. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Linh dọn đồ bỏ nhà đi, Tuệ Lâm bị uy hiếp đòi 1 tỷ - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Linh dọn đồ bỏ nhà đi, Tuệ Lâm bị uy hiếp đòi 1 tỷ - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Linh dọn đồ bỏ nhà đi, Tuệ Lâm bị uy hiếp đòi 1 tỷ - Ảnh 5.
Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Linh dọn đồ bỏ nhà đi, Tuệ Lâm bị uy hiếp đòi 1 tỷ - Ảnh 6.

Minh và Sơn nói chuyện với nhau. Chuyện bố Sơn đến nhà Linh đặt chuyện cưới xin cả Minh và Tuệ Lâm đều biết. Sơn muốn cả Minh và Tuệ Lâm đều ủng hộ mình và anh thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm với Linh. 

Phong (Mạnh Trường) vẫn cho người theo dõi Linh ở Hoàng Thổ. Về chuyện người tình mang thai, Phong vẫn đau đầu giải quyết. Cô ả vin vào cái thai mà suốt ngày gọi Phong về và doạ sẩy. Kỳ Lân, cậu em vợ của Phong một lần đến nhà vô tình thấy người phụ nữ của em rể nên đâm lời doạ nạt. Cô ả nhân tình của Phong khi nghe đến người vợ và đứa con đã chết của anh bủn rủn hết chân tay và sợ hãi. 

Vô tình thấy Minh vào xe của Linh, bà Hương - trưởng phòng ở Hoàng Thổ gọi ngay cho Tuệ Lâm. Nghe chuyện này Tuệ Lâm tức điên người. Trong cuộc nói chuyện với Linh thì Minh nhắc đến Sơn, Linh sợ Minh hiểu nhầm nên đã thanh minh ngay về mối quan hệ của hai người. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Linh dọn đồ bỏ nhà đi, Tuệ Lâm bị uy hiếp đòi 1 tỷ - Ảnh 7.
Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Linh dọn đồ bỏ nhà đi, Tuệ Lâm bị uy hiếp đòi 1 tỷ - Ảnh 8.
Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Linh dọn đồ bỏ nhà đi, Tuệ Lâm bị uy hiếp đòi 1 tỷ - Ảnh 9.

Về nhà Linh gặp Ánh. Ánh vẫn tỏ thái độ thù hằn với Linh và nhất quyết không bao giờ chịu làm hoà với Linh. Linh vô cùng buồn và thất vọng về cô em gái của mình. Linh quyết định dọn đồ đi và đến nhà Phương ở. Linh không muốn bố khó xử và làm gánh nặng cho mẹ kế, Ánh cũng không cần cô ở bên nên tốt nhất dọn ra ngoài ở tốt cho tất cả. Linh hứa với bố vẫn sẽ về nhà thường xuyên, không quên dặn bố dù Ánh có làm gì sai thì cũng đừng đánh Ánh. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Linh dọn đồ bỏ nhà đi, Tuệ Lâm bị uy hiếp đòi 1 tỷ - Ảnh 10.
Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Linh dọn đồ bỏ nhà đi, Tuệ Lâm bị uy hiếp đòi 1 tỷ - Ảnh 11.

Về phía Tuệ Lâm, cô bị người đàn ông lạ mặt gọi điện uy hiếp. Bức ảnh Tuệ Lâm nhận được từ người đàn ông này chính là bức ảnh năm xưa cô đưa cho anh ta. Ngày đấy, Tuệ Lâm thuê người này để doạ Thuỳ Chi, bạn gái cũ của Minh để cô ta sợ hãi và bỏ Minh mà đi. Tuệ Lâm dặn không được làm gì nguy hiểm đến tính mạng của cả hai người. Nhưng anh ta lại lôi cái chết của Thuỳ Chi ra và đòi thêm 1 tỷ để im lặng. Tuệ Lâm kiên quyết không đồng ý và cho rằng lỗi này là của chính anh ta. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Linh dọn đồ bỏ nhà đi, Tuệ Lâm bị uy hiếp đòi 1 tỷ - Ảnh 12.
Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Linh dọn đồ bỏ nhà đi, Tuệ Lâm bị uy hiếp đòi 1 tỷ - Ảnh 13.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Nhan Phúc Vinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước