Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Bị Phong lật mặt, Đại Cán sẽ làm gì?

Hương Chi-Thứ tư, ngày 05/08/2020 16:22 GMT+7

VTV.vn - Phản bội công ty mình đang làm việc để làm tay sai cho Phong, cuối cùng Đại Cán vẫn bị Phong lật mặt.

Trong những tập gần đây của Tình yêu và tham vọng, Đại Cán đã thông đồng với Phong (Mạnh Trường) để giúp hắn ta thực hiện kế hoạch phá hoại tập đoàn Hoàng Thổ. Đại Cán những tưởng rằng chỉ cần nghe lời Phong, anh ta sẽ được trả tiền hậu hĩnh và sớm được cân nhắc lên vị trí cao ở Bách Hợp.

Xong vụ nào, Phong chuyển khoản trả công cho Đại Cán vụ đó. Phong cũng úp mở vị trí Giám đốc kinh doanh của Bách Hợp để làm "mồi" nhử Đại Cán. Điều đó khiến Đại Cán càng thêm động lực làm tay sai cho Phong.

Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Bị Phong lật mặt, Đại Cán sẽ làm gì? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong trích đoạn giới thiệu tập 42 phim Tình yêu và tham vọng trên đây, khi Đại Cán nguyện làm việc dưới sự chỉ đạo của Phong và chủ động gọi hắn ta là sếp thì Phong lại lật mặt.

Lần trước Đại Cán thành công trong việc đuổi được Phan Hoàng Linh (Diễm My) ra khỏi Hoàng Thổ nhưng lần này, hắn ta lại chưa phá vỡ được đám cưới của Minh (Nhan Phúc Vinh) và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền). Vì thế, Phong tuyên bố với Đại Cán: "Chỗ này không có việc gì cho anh cả".

Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Bị Phong lật mặt, Đại Cán sẽ làm gì? - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Bị Phong lật mặt, Đại Cán sẽ làm gì? - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Bị Phong lật mặt, Đại Cán sẽ làm gì? - Ảnh 4.

Bị lật mặt như vậy, Đại Cán sẽ làm gì để đối phó lại Phong? Đón xem tập 42 phim Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 05/8 trên kênh VTV3!


Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh ra đi, Minh chọn ở bên Tuệ Lâm Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh ra đi, Minh chọn ở bên Tuệ Lâm Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán 'nhục nhã' rời Hoàng Thổ Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán "nhục nhã" rời Hoàng Thổ Hậu trường Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Tuệ Lâm đánh Linh để xả hận? Hậu trường Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Tuệ Lâm đánh Linh để xả hận?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước