Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh "bật" lại thẳng mặt khiến mẹ Minh giật mình

Hương Chi-Thứ tư, ngày 05/08/2020 07:31 GMT+7

VTV.vn - Dường như phải chịu đựng, nhún nhường quá lâu, giờ là lúc Linh không thể tiếp tục như vậy nữa.

Từ diễn biến tập 41 và trích đoạn hé lộ tập 42 phim Tình yêu và tham vọng trên đây cho thấy, dường như chuyện Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) móc nối với đối thủ - Phong (Mạnh Trường) để vu oan cho Linh (Diễm My) đã bị vỡ lở. Vì thế, Chủ tịch Khuê - mẹ Minh (NSND Minh Hòa) đã trực tiếp hẹn gặp riêng Linh để "đàm phán" chuyện này.

Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh bật lại thẳng mặt khiến mẹ Minh giật mình - Ảnh 1.

Linh tự tin và khẳng khái nói rõ quan điểm của mình trước mặt mẹ Minh. Linh khẳng định cả cô và bà Khuê đều biết, cô chỉ nợ Minh (Nhan Phúc Vinh), chứ không nợ nần gì Tuệ Lâm. Cô cũng biết rõ rằng, nếu bỏ qua cho Tuệ Lâm lần này thì chính cô phải gánh chịu mọi điều tiếng xấu, những thông tin không đúng sự thật.

Bà Khuê đảm bảo sẽ minh oan cho Linh. Bà sẽ cho Đại Cán nghỉ việc, vì hắn ta chính là người hại Linh và kích động Tuệ Lâm. Linh không ngại "bật lại" - "Bác tin vào những điều mình đang nói không?" - khiến bà Khuê phải giật mình.

Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh bật lại thẳng mặt khiến mẹ Minh giật mình - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh bật lại thẳng mặt khiến mẹ Minh giật mình - Ảnh 3.

Cô cay đắng nói thẳng với mẹ Minh: "Trên đời, người có tiền lúc nào cũng sạch sẽ, bởi vì tất cả những điều xấu xa đã đổ hết lên cho những kẻ thấp cổ bé họng rồi".

Bà Khuê sẽ cư xử ra sao trước những lời giãi bày của Linh? Đón xem tập 42 phim Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 05/8 trên kênh VTV3!


Hậu trường Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Tuệ Lâm đánh Linh để xả hận? Hậu trường Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Tuệ Lâm đánh Linh để xả hận? Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Minh đòi chia tay vì Tuệ Lâm 'ghen ngày ghen đêm' Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Minh đòi chia tay vì Tuệ Lâm "ghen ngày ghen đêm" Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Bị Phong lật mặt, Đại Cán sẽ làm gì? Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Bị Phong lật mặt, Đại Cán sẽ làm gì?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước