Tình yêu và tham vọng - Tập 45: Linh thay đổi phong cách, tái xuất bên Minh

Hương Chi-Thứ tư, ngày 12/08/2020 15:08 GMT+7

VTV.vn - Sau khi để Linh rời Hoàng Thổ và chọn ở bên Tuệ Lâm giúp cô vượt qua trầm cảm, trong tập 45, Minh lại vẫn xuất hiện cùng Linh giải quyết chuyện liên quan đến công việc.

Phong (Mạnh Trường) sau khi bị "ăn" cú lừa của Minh (Nhan Phúc Vinh) đã đưa Bách Hợp lâm vào khó khăn. Trong trích đoạn hé lộ tập 45 phim Tình yêu và tham vọng trên đây, Phong thúc giục trợ lý lo vụ giải ngân, bởi giờ đây, nếu giải ngân chậm trễ thì Bách Hợp sẽ gặp khó khăn lớn.

Đúng lúc này, Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh (Diễm My) bất ngờ cùng xuất hiện ở khu đất dự án trước mặt Phong.

Tình yêu và tham vọng - Tập 45: Linh thay đổi phong cách, tái xuất bên Minh - Ảnh 1.

"Đi đâu cũng gặp hai người. Sau tất cả những chuyện đã xảy ra mà vẫn bên nhau thế này, tôi rất khâm phục sự vị tha của cô đấy" - Phong "đá đểu" Minh và Linh, đồng thời "dằn mặt nhẹ" bằng cách nhắc tới Tuệ Lâm.

Tuy nhiên, có vẻ như cả Minh và Linh đều không quan tâm tới mấy lời nói của Phong. Hai người cùng nhau đến đây là có chủ đích. Bên cạnh đó, Linh lần đầu diện chiếc váy nhẹ nhàng, giản dị nhưng ít nhiều đã thay đổi phong cách sau loạt hình ảnh "đóng đinh" với những bộ đồ công sở. Điều này có thể sẽ khiến khán giả yêu thích Tình yêu và tham vọng rất thích thú.

Tình yêu và tham vọng - Tập 45: Linh thay đổi phong cách, tái xuất bên Minh - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 45: Linh thay đổi phong cách, tái xuất bên Minh - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, chuyện tình cảm của Minh và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) êm ấm chưa bao lâu, dường như nay lại nổi gió. Tuệ Lâm vẫn ghen tị với Linh vì cho rằng Minh và cô ấy rất hợp nhau trong công việc."Còn chúng ta, chúng ta có điểm gì hợp nhau không?" - Tuệ Lâm hỏi lại Minh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 45: Linh thay đổi phong cách, tái xuất bên Minh - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 45: Linh thay đổi phong cách, tái xuất bên Minh - Ảnh 5.

Quý vị đón xem tập 45 phim Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 12/8 trên kênh VTV3!


Tình yêu và tham vọng - Tập 45: Mẹ Minh ân hận vì ép con cưới Tuệ Lâm? Tình yêu và tham vọng - Tập 45: Mẹ Minh ân hận vì ép con cưới Tuệ Lâm? Tình yêu và tham vọng - Tập 44: Dùng chiêu gậy ông đập lưng ông, Minh khiến Phong tự 'sa lầy' Tình yêu và tham vọng - Tập 44: Dùng chiêu gậy ông đập lưng ông, Minh khiến Phong tự "sa lầy" Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Phong bắt đầu ra tay, phá Minh bước đầu tiên Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Phong bắt đầu ra tay, phá Minh bước đầu tiên

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước