Tình yêu và tham vọng - Tập 9: Hoàng Thổ gặp chuyện, Phong sai Linh lợi dụng cơ hội để "đục nước béo cò"

PV-Thứ ba, ngày 21/04/2020 09:39 GMT+7

VTV.vn - Thấy Hoàng Thổ gặp chuyện, Phong ngay lập tức nghĩ đến cách để đẩy công ty đối thủ vào thế khó.

Tuệ  Lâm (Lã Thanh Huyền) vẫn luôn chờ đợi tình yêu từ phía Minh (Nhan Phúc Vinh) nhưng luôn bị anh từ chối phũ phàng. Sau cú sốc mất bạn gái, Minh giờ chỉ có một mục đích sống duy nhất là vực dậy Hoàng Thổ và đánh bại Bách Hợp. Chán nản tìm đến rượu, Tuệ Lâm uống say rồi tìm đến Minh để nói hết lòng mình. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 9: Hoàng Thổ gặp chuyện, Phong sai Linh lợi dụng cơ hội để đục nước béo cò - Ảnh 1.

Tuệ Lâm hỏi Minh đến bao giờ mới chịu đón nhận cô, mới chịu quên được cô ấy. Tuệ Lâm nói mình đã cố gắng kiên nhẫn, rộng lượng và chờ đợi nhưng cuối cùng lại chẳng được gì. Ôm Minh rồi khóc, Tuệ Lâm cảm thấy thực sự mệt mỏi và tuyệt vọng.

Tình yêu và tham vọng - Tập 9: Hoàng Thổ gặp chuyện, Phong sai Linh lợi dụng cơ hội để đục nước béo cò - Ảnh 2.

Linh (Diễm My) vừa buổi sáng đi làm đã được Phong (Mạnh Trường) đến tận nhà đưa đồ ăn sáng. Anh còn định đưa cô đi làm. Phong dặn Linh ghi âm lại tất cả các cuộc họp ở Hoàng Thổ nhưng Linh nghĩ việc này không cần thiết. Cô sẽ thông báo chi tiết cụ thể cho Phong và Phong nói rất tin tưởng Linh. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 9: Hoàng Thổ gặp chuyện, Phong sai Linh lợi dụng cơ hội để đục nước béo cò - Ảnh 3.

Ở Hoàng Thổ xảy ra chuyện. Có vụ tai nạn lao động gây chết người ở công trường xây dựng một dự án BĐS của Hoàng Thổ. Linh vội đến hiện trường vụ tai nạn. Đứng từ trên cao nhìn xuống, Linh bị chóng mặt, suýt nữa ngã xuống. Được Minh kéo lại, Linh nhắc lại chuyện xảy ra từ 3 năm trước, cũng vì chạy đi tìm Minh cầu xin anh mà Linh bị ngã từ trên cao xuống nước. Linh không hề biết chuyện Minh đã cứu mình. 

Người nhà nạn nhân đòi 500 triệu đồng bồi thường. Sơn (Thanh Sơn) phụ trách giải quyết vụ này. Linh thì cương quyết dù thế nào cũng phải đền bù cho gia đình nạn nhân. Nhưng Sơn và Tuệ Lâm cho rằng phải lý trí trong việc này, không để cảm xúc chi phối.

Tình yêu và tham vọng - Tập 9: Hoàng Thổ gặp chuyện, Phong sai Linh lợi dụng cơ hội để đục nước béo cò - Ảnh 4.

Hoàng Thổ lại rơi vào thế khó khăn khi phải giải quyết vụ tai nạn chết người. Phong đắc ý khi cho rằng đây là cơ hội để tiếp tục đánh bại Hoàng Thổ. Phong sai Linh tìm kiếm nhân chứng rồi thông tin xem có đúng là Hoàng Thổ vi phạm luật an toàn lao động hay không.

Tình yêu và tham vọng - Tập 9: Hoàng Thổ gặp chuyện, Phong sai Linh lợi dụng cơ hội để đục nước béo cò - Ảnh 5.

Phong nhắc lại chuyện thương trường là chiến trường. Phong mong Linh tỉnh táo, tận dụng sai phạm lần này của Hoàng Thổ để đánh bại họ. Chuyện này lùm xum lên cả báo, khách hàng mất hết niềm tin vào Hoàng Thổ. Đây lại đúng là dự án mà Linh đang phụ trách. Sơn giải quyết êm thấm chuyện tai nạn, lỗi là vì công nhân. 

Hai ông bố của Linh và Sơn vẫn tiếp tục vun vén cho con của mình. Linh đến nhà Sơn chơi và rất ngại khi biết bố cứ muốn mình và Sơn thành đôi. Bố Linh mong Linh hãy cưới Sơn, rời khỏi nhà để đỡ bị khổ bởi mẹ ghẻ và em gái. 

Khi đọc được bài báo Hoàng Thổ được minh oan, Phong vô cùng tức giận. Phong gọi điện cho Linh trong đêm, nhưng Linh lại chần chừ không bắt máy. 

Đến công ty, Linh vô tình biết được chuyện Phong lấy tiền riêng của mình ra để bồi thường cho gia đình nạn nhân. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước