Tóc Tiên thực hiện MV chống bạo hành phụ nữ

T.H-Thứ tư, ngày 01/06/2016 11:04 GMT+7

VTV.vn - Nói về dự định sắp tới, nữ giám khảo Vietnam Idol Kids tiết lộ MV I'm in love sẽ được cô và ê-kíp thực hiện theo phong cách RnB với thông điệp "Phụ nữ là để yêu".

Về nước mới chỉ hơn 1 năm nhưng Tóc Tiên đã có sự phát triển vượt bậc trong nghề nghiệp. Sau The Remix - Hòa âm ánh sáng 2015, “cô gái tóc xù” ngày nào giờ đã trở thành giám khảo một chương trình âm nhạc lớn như Vietnam Idol Kids 2016.

Nói về vai trò mới này, Tóc Tiên chia sẻ cô chỉ coi mình là một người chị lớn đồng hành cùng các giọng ca nhí. "Tôi như một người chị để chiều chuộng, lắng nghe và an ủi các bạn nhỏ" - cô nói.

Trước những quan điểm cho rằng Tóc Tiên còn khá trẻ để ngồi vào ghế nóng một cuộc thi lớn như Vietnam Idol Kids, Tóc Tiên thẳng thắn nói: "Tôi nghĩ trong bất cứ ngành nghề nào, đặc biệt với nghệ thuật, việc trẻ hóa là nên làm. Người ta không thể giữ mãi điều cũ mà phải luôn thay đổi để làm mới chính bản thân họ và mang lại sự khác lạ cho khán giả. Bởi vì, sau tất cả khán giả mới là mục tiêu phục vụ của nghệ sĩ".

"Về tuổi đời, tôi còn trẻ nhưng về tuổi nghề, tôi nghĩ cả mình, Văn Mai Hương hay Isaac đều là những người đã hoạt động lâu năm. Cá nhân tôi đã có 15 năm trong nghề nên cũng không trẻ lắm" - Tóc Tiên nói thêm - "Tôi nghĩ mỗi giám khảo sẽ có thế mạnh để bù trừ cho nhau. Sự hòa hợp của 3 cá nhân sẽ tạo ra một Ban giám khảo có sức ảnh hưởng nhất định trong cuộc thi Vietnam Idol Kids".

Bên cạnh vai trò giám khảo, Tóc Tiên vẫn thực hiện dự án âm nhạc riêng trong thời gian tới. Gần nhất, giọng ca Ngày mai cho biết cô sẽ ra mắt MV ca khúc I’m in love theo phong cách R&B nhẹ nhàng. Điểm đặc biệt của MV là tất cả khách mời tham gia đều là nữ, đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như ca sĩ, diễn viên, giáo viên, bác sĩ.... Đó là MV mang thông điệp “Phụ nữ là để yêu”, hưởng ứng phong trào chống bạo hành với phụ nữ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước