Tối Chủ nhật vui vẻ: Phương Thanh tự nhận từng làm những việc “bao đồng”

Đ.H-Thứ hai, ngày 09/12/2019 14:38 GMT+7

VTV.vn - Phương Thanh nhận mình là người bao đồng vì bản thân sống tình cảm, luôn quan tâm đến người khác.

Trong tập 7 chương trình Tối Chủ nhật vui vẻ, với vai trò khách mời, ca sĩ Phương Thanh đã có nhiều chia sẻ thú vị. Trở lại với đời sống riêng của nữ ca sĩ nổi tiếng qua những ca khúc Làn Sóng Xanh, MC Việt Hương thắc mắc: "Tại sao có những câu chuyện mà chị lại quá quan tâm với người khác. Liệu có bị cho là làm chuyện bao đồng và bị phản ứng ngược không?". Phương Thanh thừa nhận là "có" vì bản thân là người sống tình cảm, quan tâm đến người khác.

Tối Chủ nhật vui vẻ: Phương Thanh tự nhận từng làm những việc “bao đồng” - Ảnh 1.

Là người bên cạnh lo lắng cho Phương Thanh từ những điều nhỏ nhất ở các liveshow trong sự nghiệp ca hát của mình, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn xuất hiện trong phần cuối chương trình Tối Chủ nhật vui vẻ khiến chị vô cùng xúc động. Cũng chính vì sự quý mến, lo lắng cho Phương Thanh trong từng chi tiết nhỏ ở mỗi liveshow từ khâu ăn uống, sức khỏe, điều phối công việc cho đến bán vé nên nam đạo diễn được chị "Chanh" gọi thân mật là ‘tổng quản’.

Tối Chủ nhật vui vẻ: Phương Thanh tự nhận từng làm những việc “bao đồng” - Ảnh 2.

Phương Thanh và Đoàn Minh Tuấn.

Kết thúc chương trình, Phương Thanh trình làng ca khúc mang tên Phương trời thanh xuân, một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ với lời bài hát là những tựa đề của những bản hit trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình.

Tối Chủ nhật vui vẻ: Phương Thanh tự nhận từng làm những việc “bao đồng” - Ảnh 3.
Tối Chủ nhật vui vẻ: Phương Thanh tự nhận từng làm những việc “bao đồng” - Ảnh 4.

Trong chương trình còn có sự xuất hiện bất ngờ của nhạc sĩ Đức Trí. Trả lời cho thắc mắc vì sao có mặt trong chương trình này, nhạc sĩ Đức Trí dí dỏm cho rằng Phương Thanh hát nhạc của mình khá nhiều và trở thành những bản hit được yêu thích. Dịp này chính là cơ hội để anh lấy bản thân mình làm "quà tặng" bất ngờ cho nàng “Chanh”.

Đức Trí “lấy thân” tặng quà cho Phương Thanh.

Là một chương trình đầy màu sắc, khai thác những câu chuyện ít người biết về cuộc đời, sự nghiệp của các nhân vật nổi tiếng, tập 8 của chương trình Tối chủ nhật vui vẻ sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (15/12) trên VTV3.

Đức Trí tố Phương Thanh “cướp” ca khúc viết cho Trần Thu Hà Đức Trí tố Phương Thanh “cướp” ca khúc viết cho Trần Thu Hà

VTV.vn - Trong chương trình "Tối Chủ nhật vui vẻ", nhạc sĩ Đức Trí đã nhiều lần "tố" ca sĩ Phương Thanh "cướp" ca khúc của anh viết cho ca sĩ khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước