Tôi không nghiện mua sắm: Kết phim đẹp như mơ!

PV-Thứ hai, ngày 25/05/2020 14:32 GMT+7

VTV.vn - Sau 42 tập lên sóng, bộ phim "Tôi không nghiện mua sắm" đã khép lại với cái kết đẹp như mơ của cặp đôi Nghiêm Lịch và Cao Dương.

Bộ phim Trung Quốc Tôi không nghiện mua sắm lên sóng vào 13h00 hàng ngày trên kênh VTV1 đã đi đến hồi kết với những ân oán được xóa bỏ, việc làm sai trái phải trả giá và tình yêu thật lòng xứng đáng được đền đáp.

Trong tập 42 - tập cuối, Cao Dương (Mạnh Tử Nghĩa) đã chủ động ngỏ ý muốn ở bên Nghiêm Lịch (Vương Dương Minh) để cùng anh vượt qua khó khăn. Trong lúc cô lạc lõng, không còn đường để đi, Nghiêm Lịch đã cưu mang cô. Hơn nữa, Cao Dương khẳng định: "Trước giờ, em chưa từng quên anh".

Ngay sau đó, Cao Dương kêu gọi Hoàng Yến Nam, Diệp Minh Lãm (Lộ Thần) và Vương Tiểu Tái cùng mình hợp sức giúp Nghiêm Lịch cứu EZ Go.

Tôi không nghiện mua sắm: Kết phim đẹp như mơ! - Ảnh 1.
Tôi không nghiện mua sắm: Kết phim đẹp như mơ! - Ảnh 2.

Sau khi biết sự thật do dì Yên Nhiên kể, Cao Dương và Nghiêm Lịch đều không hề trách cứ dì Yên. Thậm chí, Cao Dương còn cảm thấy biết ơn khi 18 năm dì Yên đã chăm sóc cô như mẹ ruột.

Tôi không nghiện mua sắm: Kết phim đẹp như mơ! - Ảnh 3.
Tôi không nghiện mua sắm: Kết phim đẹp như mơ! - Ảnh 4.

Trong khi đó, Lý Minh Triệt (Lý Sân) đã mua lại nhà cũ của Cao Dương để tặng cho cô. Tuy nhiên, Cao Dương từ chối và muốn sau này khi kiếm được tiền sẽ mua lại từ anh. Chia tay trước khi Cao Dương đến Tô Châu lập nghiệp, Minh Triệt tự nhủ sẽ chờ Cao Dương: "Cho dù phải chờ bao lâu, anh cũng vẫn sẽ chờ em".

Tôi không nghiện mua sắm: Kết phim đẹp như mơ! - Ảnh 5.
Tôi không nghiện mua sắm: Kết phim đẹp như mơ! - Ảnh 6.
Tôi không nghiện mua sắm: Kết phim đẹp như mơ! - Ảnh 7.

Lý Minh Triệt tự nhủ sẽ chờ Cao Dương thành công trở về.

Nghiêm Lịch đã đầu tư vào phường thêu để giúp Cao Dương phát triển dự án của mình. Nghiêm Lịch đã tặng Cao Dương chiếc vòng tay mà mẹ anh để lại. "Chiếc vòng tay này chỉ thuộc về một người, đã đeo rồi thì nhất định không bao giờ tháo ra" - Nghiêm Lịch đeo chiếc vòng vào tay Cao Dương.

Tôi không nghiện mua sắm: Kết phim đẹp như mơ! - Ảnh 8.
Tôi không nghiện mua sắm: Kết phim đẹp như mơ! - Ảnh 9.
Tôi không nghiện mua sắm: Kết phim đẹp như mơ! - Ảnh 10.

Không chỉ Cao Dương và Nghiêm Lịch, cặp đôi Vương Tiểu Tái và Diệp Minh Lãm cũng có một cái kết cực ngọt ngào. Minh Lãm nghỉ làm ở Bách hóa Thần Minh để cùng Tiểu Tái đến vùng đất mới, theo đuổi niềm đam mê mới.

Tôi không nghiện mua sắm: Kết phim đẹp như mơ! - Ảnh 11.

Vì bố bị phá sản, cô nàng tiểu thư Cao Dương xinh đẹp, nghiện mua sắm đã rơi từ thiên đường xuống địa ngục chỉ trong một đêm. Sau biến cố này, Cao Dương từ một cô tiểu thư đài các, chẳng biết làm gì dần trở thành một người phụ nữ độc lập và chuyên nghiệp.

Cô thay đổi thói quen mua sắm và đón nhận một tình yêu thuần khiết của riêng mình. Hai chàng trai tài giỏi Nghiêm Lịch và Lý Minh Triệt đều đem lòng yêu Cao Dương, nhưng trái tim cô gái đã trao cho Nghiêm Lịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước