Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tập 5: Dàn người đẹp gặp khó khi làm thiện nguyện

PV-Thứ sáu, ngày 27/10/2017 15:55 GMT+7

VTV.vn - Trong thử thách mới ở Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tập 5, các người đẹp gặp không ít khó khăn khi làm công tác thiện nguyện.

Các hoạt động vì cộng đồng là một điểm không thể thiếu trong mỗi cuộc thi sắc đẹp. Với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cuộc thi không chỉ tìm kiếm những người đẹp có nhan sắc, trí tuệ mà còn phải có cả tấm lòng bao dung, nhân hậu, biết yêu thương, san sẻ khó khăn cùng xã hội.

Trong tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, các thí sinh bước vào những thử thách ý nghĩa với chủ đề Tôi vì cộng đồng. Các cô gái được chia thành 7 nhóm để lên ý tưởng cho những dự án xã hội với cách huy động sự hỗ trợ từ cộng đồng và hội đồng chuyên môn.

7 nhóm sẽ xoay sở như thế nào để hiện thực hóa những dự án thiện nguyện của mình? Những rào cản nào đang chờ đợi các cô gái ở phía trước? Ai sẽ vượt qua và ai sẽ là người tỏa sáng trong Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tập 5? Cùng đón xem chương trình phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật (29/10) trên kênh VTV9.

Ngắm nhan sắc người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị mắng vì không trung thực Ngắm nhan sắc người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị mắng vì không trung thực

VTV.vn - Tuy bị Á hậu Lệ Hằng mắng "té tát" trong tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Ngọc Nữ vẫn là thí sinh yêu thích của nhiều khán giả bởi vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước