Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Tập 1: Từng đoạt Á hậu quốc tế, Thúy Vân vẫn bị giám khảo chê "tơi bời"

ĐH (Photo: BTC)-Thứ bảy, ngày 05/10/2019 15:50 GMT+7

VTV.vn - Các vị giám khảo đã cố ý chê Thúy Vân để chờ đợi cách phản ứng của cô. Dù rất tự tin và thông minh nhưng giám khảo vẫn chưa thực sự hài lòng vì "trái tim yếu đuối" của cô.

Chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã lên sóng tập 1 trên kênh VTV9 với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, xoay quanh vòng thi sơ khảo tại hai khu vực Bắc, Nam. Bên cạnh những phần trình diễn hấp dẫn và lôi cuốn, tập 1 mang đến cho khán giả góc nhìn đa dạng về con đường chinh phục vương miện cao quý của các thí sinh, cùng những câu chuyện ý nghĩa đằng sau lý do đến với cuộc thi năm nay.

Tập 1 với tên gọi "Tôi dũng cảm" đã khắc họa bức tranh tổng quan về khát khao của các cô gái trẻ khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đúng với chủ đề "Trái tim dũng cảm" của cuộc thi, phần lớn các thí sinh khi đăng ký tham gia cuộc thi đều mang theo tinh thần của lòng dũng cảm, tự tin thể hiện bản thân để chứng minh cho Ban giám khảo thấy mình xứng đáng trở thành người kế nhiệm tiếp theo của Hoa hậu H’Hen Niê.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Tập 1: Từng đoạt Á hậu quốc tế, Thúy Vân vẫn bị giám khảo chê tơi bời - Ảnh 1.

Trong phần thi trình diễn bikini, phần trình diễn của nhóm thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) - người từng đoạt Á hậu 3 Miss International 2015, Nguyễn Diana (SBD 150), Mai Thảo Nguyên (SBD 135) là màn hội ngộ thú vị khi cả ba từng có dịp làm việc cùng nhau trước đó tại các cuộc thi sắc đẹp.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Tập 1: Từng đoạt Á hậu quốc tế, Thúy Vân vẫn bị giám khảo chê tơi bời - Ảnh 2.

3 thí sinh: Phạm Hồng Thúy Vân, Nguyễn Diana, Mai Thảo Nguyên (từ trái qua phải)

Giám khảo Xuân Trang nhận xét: “Khi ba em xuất hiện và đi catwalk, tôi thích gương mặt của Diana nhất, vì em có nụ cười rất hoa hậu, tôi cảm nhận được tình yêu thương và sự thân thiện trong trái tim em”.

Giám khảo Thanh Hằng tiếp lời: “Vì sao mà mọi người thích thí sinh 150 và 135 hơn, đây là điều hiển nhiên”. Trong khi đó, giám khảo Samuel Hoàng cho rằng: “Thí sinh Nguyễn Diana có cái gì đó rất tươi mới, cho tôi những cảm xúc mà thí sinh Thúy Vân chưa có”.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Tập 1: Từng đoạt Á hậu quốc tế, Thúy Vân vẫn bị giám khảo chê tơi bời - Ảnh 3.

Ban Giám khảo.

Trước những lời nhận xét của Ban giám khảo, thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) cho biết: “Khi cuộc chơi có nhiều thí sinh mạnh, đó là cuộc chơi uy tín và đây là cơ hội để chúng ta học hỏi”.

Giám khảo Xuân Trang đã đưa ra lời khuyên cho thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218): “Tôi biết là em rất thông minh, nhưng em quên để ý đến trái tim của mình, bởi trái tim em yếu đuối lắm, khen người khác cái là em buồn liền, em thể hiện thái độ trước mặt chúng tôi”.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Tập 1: Từng đoạt Á hậu quốc tế, Thúy Vân vẫn bị giám khảo chê tơi bời - Ảnh 4.
Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Tập 1: Từng đoạt Á hậu quốc tế, Thúy Vân vẫn bị giám khảo chê tơi bời - Ảnh 5.
Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Tập 1: Từng đoạt Á hậu quốc tế, Thúy Vân vẫn bị giám khảo chê tơi bời - Ảnh 6.

Ban giám khảo gồm: Hiệu trưởng trường John Robert Powers – Bà Võ Thị Xuân Trang, Trưởng Ban giám khảo (Xã hội học); Tiến sĩ – bác sĩ Lê Diệp Linh (Nhân trắc học); Ông Hoàng Đức Sâm - Samuel Hoàng (Nhiếp ảnh gia); Hoa hậu, diễn viên Thanh Hằng; Hoa hậu Hương Giang (Nghệ thuật biểu diễn); Doanh nhân, siêu mẫu Vũ Thu Phương chính là những người trực tiếp đánh giá và chấm điểm thí sinh dựa trên hai phần thi: trình diễn bikini và phỏng vấn.

* Tập 2 chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 phát sóng vào 21h10 thứ Sáu (ngày 11/10) trên kênh VTV9!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước