Top 4 vào chung kết The Face 2017 đã lộ diện

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 21/08/2017 08:53 GMT+7

VTV.vn - Bốn cô gái giành được tấm vé vào chung kết The Face 2017 gồm Tú Hảo, Trương Mỹ Nhân (đội Lan Khuê), Đồng Ánh Quỳnh (đội Minh Tú) và Tường Linh (đội Hoàng Thuỳ).

Trong thử thách chính ở tập 11 The Face - Gương mặt thương hiệu 2017, các thí sinh đã hóa thân thành những vũ công múa ballet. Nhiệm vụ của họ là thể hiện được tinh thần của một vũ công đồng thời truyền tải thông điệp mà nhãn hàng yêu cầu, đó là vẻ đẹp tinh tế, sang trọng khi kết hợp với sản phẩm. Giám khảo khách mời ở thử thách này là biên đạo múa Trần Ly Ly và đại diện nhãn hàng.

Top 4 vào chung kết The Face 2017 đã lộ diện - Ảnh 1.

Các thí sinh hóa thân thành vũ công ballet

Sau 3 phần thi, các giám khảo khách mời đã quyết định đội Minh Tú giành chiến thắng. Nữ HLV đã bật khóc khi nhận kết quả này. Trước đó, Minh Tú từng nhận định nếu đội cô thua trong thử thách chính thì cơ hội Đồng Ánh Quỳnh mất suất vào chung kết là rất cao. Do vậy, việc giành được chiến thắng khiến giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam rất hạnh phúc.

Top 4 vào chung kết The Face 2017 đã lộ diện - Ảnh 2.

Minh Tú khóc khi nhận được kết quả

Song song với cảm giác vui sướng vì học trò của mình được ở lại, Minh Tú còn phải đứng trước một tình huống khó khăn là loại ai trong hai thí sinh còn lại. Theo cô đánh giá, Tú Hảo và Tường Linh đều có những ưu thế riêng. Cả hai đều xứng đáng được có cơ hội vào chung kết. Kết quả, á quân Asia's Next Top Model 2017 đã đưa ra quyết định bất ngờ, đó là giữ lại cả hai thí sinh này.

Tuy nhiên, Minh Tú vẫn muốn nghe chia sẻ của chính các thí sinh và hai HLV còn lại. Cô đã cầm tay Tú Hảo và Tường Linh quay lại phòng chờ để trao đổi cùng Hoàng Thuỳ và Lan Khuê. Tại đây, tất cả đã có một cuộc trao đổi căng thẳng nhưng nhiều cảm xúc.

Top 4 vào chung kết The Face 2017 đã lộ diện - Ảnh 3.

Cô đã rất khó khăn để đưa ra quyết định cuối cùng

Lần đầu tiên trong phòng chờ, tất cả HLV và thí sinh đều rơi nước mắt và ôm nhau vì hạnh phúc. "Sau mọi thứ từ ghét nhau, cãi nhau đến nặng lời với nhau, Hoàng Thùy nói phim hay thì phải chờ đến hồi kết, vậy đây chính là hồi kết", Minh Tú khẳng định.

Top 4 vào chung kết The Face 2017 đã lộ diện - Ảnh 4.

Nụ cười hạnh phúc tràn ngập căn phòng khi Minh Tú thông báo giữ lại cả hai thí sinh

Top 4 vào chung kết The Face 2017 đã lộ diện - Ảnh 5.

Như vậy, 3 thí sinh Tú Hảo, Tường Linh và Đồng Ánh Quỳnh đã có được tấm vé tới đêm chung kết. Ngoài 3 thí sinh này, thí sinh thứ 4 có cơ hội tham gia đêm chung kết là Trương Mỹ Nhân. Cô là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất ở vòng Tấm vé may mắn.

Đêm chung kết The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h ngày 27/8 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

The Face - Tập 11: Áp lực quá lớn, cả HLV và thí sinh đều bật khóc The Face - Tập 11: Áp lực quá lớn, cả HLV và thí sinh đều bật khóc

VTV.vn - Đứng trước áp lực ở tập thi cuối cùng trước chung kết, cả HLV và thí sinh The Face đều không thể kiềm được nước mắt.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước