Top Model thế giới lần đầu xuất hiện màn loại thí sinh "lạ đời"

TL-Thứ năm, ngày 05/10/2017 14:50 GMT+7

VTV.vn - Top Model phiên bản Hà Lan mới đây đã gây sốc khi có màn loại thí sinh lạ lùng nhất trong lịch sử chương trình này.

Những khán giả theo dõi các phiên bản Top Model chắc chắn đã quá quen thuộc với màn loại thí sinh. Ở bất kỳ phiên bản nào, phần loại thí sinh cũng diễn ra trong phòng kín với sự góp mặt của các thí sinh và dàn giám khảo. Giám khảo kiêm host của chương trình luôn là người công bố kết quả các thí sinh đi tiếp và thí sinh nào bị loại.

Tuy nhiên, phiên bản Hà Lan đã xuất hiện màn loại thí sinh "lạ đời" nhất trong lịch sử chương trình Top Model trên thế giới. Nhà sản xuất phiên bản này quyết định phá vỡ nguyên tắc chung của chương trình.

Top Model thế giới lần đầu xuất hiện màn loại thí sinh lạ đời - Ảnh 1.

Thí sinh Top Model Hà Lan sốc với màn loại không ngờ đến.

Ở tập mới của Top Model Hà Lan 2017, các thí sinh trong màn loại không diện những bộ trang phục cầu kỳ, chỉn chu mà là trang phục thông thường của họ. Bối cảnh của màn loại diễn ra vô cùng bất ngờ ở sân bay. Các thí sinh không ngờ họ lại được biết kết quả tại đây.

Đặc biệt, họ không được nghe công bố kết quả trực tiếp từ host Anna Nooshin mà lại từ... nhân viên sân bay. Thậm chí, host và giám khảo chương trình ban đầu còn "mất tích" mà không lộ diện ở phần quan trọng này. 

Top Model thế giới lần đầu xuất hiện màn loại thí sinh lạ đời - Ảnh 2.

Nhân viên sân bay công bố kết quả các thí sinh đi tiếp và thí sinh bị loại.

Hai thí sinh bị loại là anh chàng điển trai Milan và cô nàng xinh đẹp Daila. Ngay sau khi nghe xong kết quả, cả hai phải nhanh chóng kéo vali ra về.

Top Model thế giới lần đầu xuất hiện màn loại thí sinh lạ đời - Ảnh 3.

Milan (trái) và Daila là 2 thí sinh biết kết quả bị loại ở... sân bay

Trước đó, tập này còn có một bất ngờ khác trong thử thách chụp ảnh nội y dành cho thí sinh. Kim Feenstra - Quán quân Top Model Hà Lan mùa 2 - không chỉ trở lại chương trình để làm giám khảo mà còn kiêm luôn... nhiếp ảnh gia chụp ảnh để thí sinh tạo dáng, hoàn thành thử thách. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI