Trái cấm: Bị Zeynep hủy hôn chạy theo bồ cũ, Dundar ôm hận "dí súng" ép hôn

PV-Thứ năm, ngày 10/06/2021 06:52 GMT+7

VTV.vn - Khán giả xót xa cho Dundar khi bị Zeynep hủy hôn ngay trong ngày cưới để chạy theo tình cũ khiến cả gia đình anh bẽ mặt, mẹ sốc đến ngất xỉu.

Vì muốn "trả đũa" Alihan khi nghĩ rằng anh đã "lên giường" cùng Ender, Zeynep chủ động đề nghị kết hôn với người đàn ông mà mình không yêu. Dundar là người đàn ông tuy có tính cách bốc đồng, nóng nảy nhưng anh lại yêu Zeynep bằng cả tấm lòng. Cả 2 đã nhanh chóng đi đến quyết định kết hôn với nhau, bố mẹ 2 nhà cũng đã gặp mặt để bàn về lễ cưới.

Trái cấm: Bị Zeynep hủy hôn chạy theo bồ cũ, Dundar ôm hận dí súng ép hôn - Ảnh 1.
Trái cấm: Bị Zeynep hủy hôn chạy theo bồ cũ, Dundar ôm hận dí súng ép hôn - Ảnh 2.
Trái cấm: Bị Zeynep hủy hôn chạy theo bồ cũ, Dundar ôm hận dí súng ép hôn - Ảnh 3.

Về phía Alihan, anh đã quyết định buông bỏ Zeynep và sẽ trở về Mỹ. Trong ngày kết hôn của Zeynep với Dundar, anh ta đã âm thầm tới tìm bạn gái cũ để nói lời tạm biệt. Trước lúc đi, anh còn hôn lên má bạn gái cũ và chính cuộc gặp gỡ này đã khiến cho Zeynep thay đổi quyết định của mình trong phút chót. Cô bỏ trốn khỏi đám cưới để ra sân bay tìm Alihan khiến mẹ của Dundar tức đến ngất xỉu. Còn Dundar biết chắc chắn vợ sắp cưới của mình sẽ ra sân bay tìm Alihan nên liền đuổi theo.

Tới nơi, cảnh tượng hiện ra trước mắt khiến Dundar như chết trân tại chỗ. Vợ sắp cưới của mình lại đang ôm người đàn ông khác và cười hạnh phúc trong bộ váy cô dâu khiến anh đau đớn tới mức môi run rẩy, phải tự cắt tay mình để giữ bình tĩnh. Chứng kiến cảnh tượng đó, khán giả không khỏi thương xót cho Dundar và tức giận vì Zeynep đã hành xử quá trẻ con, đưa tình cảm của người khác ra làm trò đùa.

Trái cấm: Bị Zeynep hủy hôn chạy theo bồ cũ, Dundar ôm hận dí súng ép hôn - Ảnh 4.
Trái cấm: Bị Zeynep hủy hôn chạy theo bồ cũ, Dundar ôm hận dí súng ép hôn - Ảnh 5.
Trái cấm: Bị Zeynep hủy hôn chạy theo bồ cũ, Dundar ôm hận dí súng ép hôn - Ảnh 6.

Bị phản bội nhưng điều khiến Dundar đau đớn hơn cả là bố mẹ bị sỉ nhục ngay trong ngày cưới của mình. Anh nói với đàn em: "Tôi thì không sao nhưng mẹ tôi, bà ấy đã ăn mặc như một đế vương để dự lễ cưới của tôi nhưng lại bị người ta sỉ nhục".Chính điều đó đã khiến Dundar nổi cơn hận thù, anh bắt cóc Zeynep và cho "lính" bắt mẹ của cô làm "con tin" để ép cô cưới mình. Đứng giữa ranh giới của sinh tử và an nguy của mẹ, Zeynep không còn cách nào khác là đồng ý làm theo yêu cầu của Dundar.

Trong lúc lơ là Zeynep đã cướp được súng và uy hiếp Dundar thả mẹ mình ra. Thấy Dundar không sợ và còn thách thức mình nổ súng, Zeynep đã tự dí súng vào đầu mình khiến Dundar bắt đầu sợ hãi, anh run rẩy nói: "Cô thà chết thay vì kết hôn với tôi sao? Tôi là người đáng ghê tởm đến thế sao?" Câu nói của anh khiến khán giả không khỏi quặn lòng. Lúc này, Dundar không thể kiềm chế cơn phẫn nộ đang cuồn cuộn trong lòng nên đã hét lên với Zeynep: "Cô tự bắn mình đi, bắn đi. Cô biết tôi sẽ làm gì tiếp theo không? Tôi sẽ gọi cho người của tôi để giết mẹ cô. Tôi sẽ bảo hắn đến bắn Yildiz và lấy khẩu súng đó tự bắn vào đầu mình. Cô bắn đi, bắn cô chết đi". Nói xong, Dundar bất lực ngồi xuống ghế khóc nức nở.

Trái cấm: Bị Zeynep hủy hôn chạy theo bồ cũ, Dundar ôm hận dí súng ép hôn - Ảnh 7.
Trái cấm: Bị Zeynep hủy hôn chạy theo bồ cũ, Dundar ôm hận dí súng ép hôn - Ảnh 8.
Trái cấm: Bị Zeynep hủy hôn chạy theo bồ cũ, Dundar ôm hận dí súng ép hôn - Ảnh 9.

Thấy phản ứng của Dundar, Zeynep nước mắt giàn giụa đưa súng cho anh và nói: "Tôi xin lỗi vì đã khiến anh ra nông nỗi này. Tôi rất xin lỗi. Tôi sẽ làm theo ý anh, làm mọi thứ một cách tự nguyện". Tuy nhiên, sau khi 2 người làm đám cưới dưới sự chứng giám của mục sư, Zeynep vẫn luôn tìm kiếm cơ hội để "tẩu thoát".

Diễn biến câu chuyện sẽ đi về đâu? Đón xem nội dung những tập tiếp theo của bộ phim Trái Cấm được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước