Trái cấm: Rảnh rỗi như Alihan, vừa chia tay Zeynep ít hôm đã vội tìm cách "cua" lại

PV-Chủ nhật, ngày 28/02/2021 20:34 GMT+7

VTV.vn - Alihan khiến khán giả "dở khóc dở cười" khi vừa chia tay Zeynep không bao lâu đã dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn để tiếp cận bạn gái cũ.

Những diễn biến tiếp theo về câu chuyện tình cảm của Alihan và Zeynep trong bộ phim Trái cấm tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả. Kể từ khi Alihan và Zeynep chia tay, mối quan hệ của cả hai bắt đầu trở nên căng thẳng. Zeynep muốn nghỉ việc nhưng Alihan làm khó bằng cách yêu cầu cô tìm người thế chỗ. Ngậm cục tức trong người nhưng Zeynep buộc phải làm theo tuy nhiên Alihan lại từ chối tất cả các đơn xin ứng tuyển mà bạn gái cũ trình lên. Khi biết Alihan cố tình làm khó Zeynep, Hakan, bạn tốt của Alihan đã khuyên anh để Zeynep đi nhưng bất thành.

Trái cấm: Rảnh rỗi như Alihan, vừa chia tay Zeynep ít hôm đã vội tìm cách cua lại - Ảnh 1.

Điều Alihan không thể ngờ tới là Cem, giám đốc của công ty mới chuyển từ Mỹ về đã để mắt tới Zeynep. Vì lập được công cho công ty, Alihan muốn tặng cho Cem một chuyến du lịch nhưng anh ta đã đề nghị được đổi qua món quà khác. Món quà mà Cem đề nghị chính là muốn Zeynep làm trợ lý cho mình. Bất ngờ với mong muốn của Cem nhưng Alihan chia sẻ thẳng thắn rằng Zeynep sẽ sớm rời khỏi công ty nên không thể thực hiện theo yêu cầu của Cem. Ngay lúc đó Zeynep mang tài liệu vào phòng cho Alihan và bị anh khiêu khích, muốn "trả đũa" bạn trai cũ nên Zeynep đã đồng ý làm trợ lý cho Cem.

Trái cấm: Rảnh rỗi như Alihan, vừa chia tay Zeynep ít hôm đã vội tìm cách cua lại - Ảnh 2.
Trái cấm: Rảnh rỗi như Alihan, vừa chia tay Zeynep ít hôm đã vội tìm cách cua lại - Ảnh 3.

Hàng ngày nhìn bạn gái cũ và Cem trao đổi công việc, cười nói với nhau rất thân mật và vui vẻ khiến cho Alihan khó chịu. Anh tìm cách "tống cổ" Cem về Mỹ với lý do phải xử lý rắc rối của công ty bên đó. Dù không muốn đi nhưng không thể từ chối, Cem đành phải quay về Mỹ nhưng anh đã đề nghị Zeynep đi cùng để có trải nghiệm mới về công việc và được cô đồng ý. Ở bữa tiệc chia tay Cem, Alihan thể hiện rõ sự vui mừng khi loại bỏ được mối nguy hiểm nhưng ngay lập tức nét mặt anh biến sắc khi nghe Cem nói Zeynep sẽ đi cùng mình.

Ngày Zeynep qua Mỹ, Hakan đã chạy tới nhà Alihan để hối anh ra sân bay giữ Zeynep lại. Lúc đầu Alihan còn chần chờ nhưng cuối cùng anh đã quyết định chạy đến sân bay giữ chân bạn gái cũ. Trong lúc làm thủ tục xuất cảnh, Zeynep liên tục nhìn trước ngó sau xem Alihan có tới không nhưng không hề thấy bóng dánh anh. Khi Alihan chạy tới nơi đã không kịp, anh như suy sụp ngồi xuống băng ghế bên cạnh và khóc nức nở.

Trái cấm: Rảnh rỗi như Alihan, vừa chia tay Zeynep ít hôm đã vội tìm cách cua lại - Ảnh 4.

Không thể tới kịp để giữ người mình yêu ở lại, ngay ngày hôm sau Alihan đã đặt vé máy bay sang Mỹ nhưng khi vừa lên máy bay lại nhận được điện thoại thông báo Zeynep đã trở về. Vội vã trở về công ty nhưng anh lại hụt hẫng vì nghe tin Zeynep đã nghỉ việc và sẽ không quay trở về công ty cho tới khi Cem trở lại. 

Không từ bỏ, sau khi tìm hiểu chỗ làm việc mới của Zeynep, Alihan quyết định mua lại công ty đó. Khi gặp lại Alihan và biết anh ta đã mua công ty thì cô vô cùng tức giận. Cô hỏi lý do tại sao lại mua công ty đó thì nhận được câu trả lời "xanh rờn" của Alihan: "Em là vấn đề của anh. Em không hiểu sao? Như vậy em sẽ tiếp tục làm việc cùng anh". Nghe vậy, Zeynep tức giận hét lên. Cô lập tức đi ra khỏi phòng và xin thôi việc.

Trái cấm: Rảnh rỗi như Alihan, vừa chia tay Zeynep ít hôm đã vội tìm cách cua lại - Ảnh 5.
Trái cấm: Rảnh rỗi như Alihan, vừa chia tay Zeynep ít hôm đã vội tìm cách cua lại - Ảnh 6.

Chứng kiến hoàn cảnh này, nhiều người vừa hả hê khi thấy Alihan tự "mua" thêm việc cho mình vì người nói chia tay là anh và người bây giờ tìm mọi cách để theo đuổi lại bạn gái cũ cũng là anh. Đây có lẽ là minh chứng cho câu nói hài hước của giới trẻ hiện đại: "Có không giữ, mất tiếc ghê".

Liệu Alihan có một lần nữa chinh phục được trái tim Zeynep hay không? Cùng theo dõi tình tiết của những tập tiếp theo bộ phim Trái cấm được phát sóng lúc 22h40 từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

trái cấm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước