Trần Hùng có 80% cơ hội trở thành quán quân Project Runway Vietnam mùa 3

CN-Thứ tư, ngày 27/01/2016 13:06 GMT+7

Trần Hùng là thí sinh đầu tiên được xướng tên vào top 3 Project Runway Vietnam mùa 3

VTV.vn - Đây là dự đoán được phần lớn các thí sinh trong top 14 Project Runway Vietnam mùa 3 đưa ra khi được hỏi về ngôi vị quán quân năm nay.

Sau 6 thử thách ở Project Runway Vietnam mùa 3, Trần Hùng, Giang Tú và Tiến Truyển là những nhà thiết kế sẽ tranh tài trong đêm chung kết để tìm ra ngôi vị quán quân trong mùa giải này. Chỉ còn 3 ngày nữa, chung kết Project Runway Vietnam mùa 3 sẽ diễn ra. Lúc này, top 3 đang gấp rút hoàn thiện bộ sưu tập "Cảm hứng châu Á" để ra mắt ban giám khảo và khán giả truyền hình. Đây cũng là bộ sưu tập quyết định ngôi vị quán quân của họ trong mùa 3 Project Runway Vietnam.

Trước ngày diễn ra đêm chung kết, các thí sinh của top 14 Project Runway Vietnam mùa 3 cũng có những dự đoán về ngôi vị quán quân. Trong đó, phần lớn họ đều cho rằng Trần Hùng có 80% cơ hội giành chiến thắng bởi sự sáng tạo, kỹ năng cắt may thuần thục và phong cách thiết kế mang dấu ấn riêng.


Top 14 Project Runway Vietnam mùa 3 trong buổi họp báo ra mắt chương trình

Top 14 Project Runway Vietnam mùa 3 trong buổi họp báo ra mắt chương trình

NTK Huyền Trang cho rằng: “Top 3 năm nay đại diện cho 3 cá tính và 3 phong cách nổi bật nhất có đam mê cháy bỏng với thời trang. Cả ba đều rất tâm huyết với từng sản phẩm của mình, không hề có sự thay đổi hay bị ảnh hưởng từ bất kỳ điều gì xung quanh khi thực hiện ý tưởng. Nhưng tôi nghĩ tính quyết đoán là một trong những điểm mà quán quân Project Runway Vietnam phải có. Do đó, Trần Hùng là cái tên chiếm 80% sẽ được xướng lên trong đêm chung kết. 20% còn lại tùy thuộc vào việc khắc phục nhược điểm kiểm soát thời gian để cho ra đời những mẫu thiết kế đẹp”.

Đồng tình với Huyền Trang, NTK Anh Dũng nhận định: “Tôi nghĩ khả năng chiến thắng của Trần Hùng sẽ là 80% bởi Trần Hùng có gu thời trang ổn, có mắt thẩm mĩ, kỹ thuật cắt may cũng như thủ công tốt. Ngoài ra, anh ấy có sự nhạy bén trong thiết kế để đảm bảo sản phẩm luôn mới so với xu hướng thời trang trên thế giới. Trần Hùng chỉ cần nhanh nhạy hơn nữa trong việc quản lý thời gian làm việc, xem xét lại khả nẳng phân định màu sắc của thiết kế. Nếu khắc phục những nhược điểm trên, chắc chắn Trần Hùng sẽ nắm chắc 20% còn lại để chiến thắng”.

NTK Hải Yến - thí sinh dừng chân ở top 11 - dự đoán: “Theo tôi, quán quân năm nay sẽ không chỉ sở hữu kinh nghiệm cắt may vững mà quan trọng nhất phải có khả năng sáng tạo vượt trội. Tôi nghĩ Trần Hùng sẽ trở thành quán quân Project Runway Vietnam mùa 3 bởi ở Hùng tôi nhìn thấy gu thời trang riêng được thể hiện qua các trang phục sáng tạo của anh. Tôi nghĩ khả năng chiến thắng của Hùng là 80%. Còn 20% phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác”.


Mẫu thiết kế đột phá của Trần Hùng trong thử thách xác định top 3 Project Runway Vietnam mùa 3

Mẫu thiết kế đột phá của Trần Hùng trong thử thách xác định top 3 Project Runway Vietnam mùa 3

Đánh giá cao khả năng thiết kế của Trần Hùng, NTK Anh Minh và NTK Hà Thị Thông - 2 thí sinh vừa phải dừng chân ở top 6 - cũng cho rằng ngôi vị quán quân Project Runway Vietnam mùa 3 sẽ gọi tên Trần Hùng. NTK Anh Minh nói: “Top 3 Project Runway Vietnam mùa 3 có phần đồng đều và vượt trội hơn hẳn mọi năm. Quán quân sẽ phải là người có sự sáng tạo bứt phá và tạo được sự khác biệt qua phong cách thiết kế để thực sự nổi bật trong nền thời trang Việt Nam nhiều tài năng. Những ngày đầu tham gia chương trình, NTK Trần Hùng đã mắc phải vấn đề quản lý thời gian không tốt. Tuy nhiên, về mặt sắp xếp kết cấu và xử lý chất liệu, NTK Trần Hùng là một người thông minh. Trong các thử thách của chương trình, NTK Trần Hùng ngày càng bứt phá hơn. Hy vọng trong đêm chung kết anh ấy sẽ bứt phá hơn nữa chứ không đi lùi lại”.


NTK Anh Minh và NTK Hà Thị Thông

NTK Anh Minh và NTK Hà Thị Thông

“Tôi nghĩ quán quân năm nay là một người có tính sáng tạo cao, khả năng nắm bắt xu hướng tốt và đặc biệt phải tự tin. Theo tôi, top 3 đều là những bạn rất tài năng, bản lĩnh và đều xứng đáng trở thành quán quân. Nhưng nếu chọn một quán quân thì tôi sẽ chọn Trần Hùng vì so với các nhà thiết kế còn lại, Trần Hùng có phần vượt trội hơn. Bản thân Hùng là một người có gu ăn mặc thời trang ổn định và bắt kịp xu hướng. Tôi tin rằng với nền tảng và gu thẩm mĩ sẵn có, Trần Hùng sẽ là cái tên sáng giá cho ngôi vị quán quân năm nay” - NTK Hà Thị Thông nhận định.

Trong khi đó, NTK Lê GiangNTK Châu Kha lại lựa chọn Giang Tú sẽ là người giành chiến thắng ở đêm chung kết. Còn Tiến Truyển chỉ nhận được 1 sự ủng hộ từ NTK Ngọc Bích - thí sinh dừng chân ở top 9 Project Runway Vietnam mùa 3.

Top 3 sẽ mang đến những bộ sưu tập mang dấu ấn như thế nào trong đêm chung kết? Ai sẽ là quán quân thứ 3 của Project Runway Vietnam? Quý vị đừng bỏ lỡ đêm chung kết được THTT trên VTV3 vào 20h thứ 7 (30/01) để có câu trả lời!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước