Trấn Thành ca vọng cổ "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa" cực “mùi”

T.Linh-Thứ hai, ngày 13/02/2017 08:00 GMT+7

VTV.vn - Khán giả không chỉ bất ngờ trước các tài năng nhí xuất hiện trong tập 5 Biệt tài tí hon mà còn được lắng nghe Trấn Thành ca vọng cổ Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa.

Trong tập 5 Biệt tài tí hon, 5 thí sinh nhí với các tài năng khác nhau đã gây ấn tượng với ban bình luận. Đặc biệt, cô bé Thái Đại Mộc Quế Anh là thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả. Đây cũng là cô bé đưa ra nhiều yêu cầu nhất dành cho bốn thành viên của ban bình luận.

Trong đó, Trấn Thành không chỉ được yêu cầu hát dân ca mà còn phải chịu phạt vì đã dự đoán sai tài năng của bé Quế Anh. Cô bé đã phạt đội Trấn Thành - Quang Vinh phải ca vọng cổ. Trước hình phạt này, Quang Vinh đành cúi lạy "bó tay" trước thí sinh.

Còn Trấn Thành ban đầu bị "đơ" vì không biết nên ca bài gì. Sau đó, anh chàng lắm chiêu gây bất ngờ khi hát Hà Nội mùa vắng những cơn mưa phiên bản vọng cổ cực "mùi" dành tặng Mỹ Linh.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước