Trấn Thành, Hari Won, Anh Đức, Ngô Kiến Huy thi nhau hát dân ca ở Biệt tài tí hon

PV-Thứ hai, ngày 21/01/2019 15:12 GMT+7

VTV.vn - Để chiêu mộ được thí sinh nhí tài năng Nguyễn Nhật Mai về đội của mình, Trấn Thành, Hari Won, Anh Đức, Ngô Kiến Huy đã thi nhau hát dân ca để lấy lòng cô bé.

Thí sinh nhí đầu tiên của chương trình là bé Nguyễn Nhật Mai (6 tuổi). Bé được gợi ý có một trong những tài năng như hát quan họ, hát tiếng Anh, hát nhép, hát nhạc thiếu nhi. 

Ban bình luận không mấy chú ý vào những gợi ý mà chương trình đưa ra vì hầu như mọi người đều rất ấn tượng với khả năng hát quan họ của Nhật Mai ở đoạn video giới thiệu. Sau màn suy đoán, đội Trấn Thành - Anh Đức chọn đáp án hát quan họ, ngược lại Ngô Kiến Huy - Hari Won chọn gợi ý hát nhép.

Trấn Thành, Hari Won, Anh Đức, Ngô Kiến Huy thi nhau hát dân ca ở Biệt tài tí hon - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sở trường thật sự của Nhật Mai là hát nhạc dân ca. Xuất hiện trên sân khấu trong bộ áo dài màu hồng vô cùng dễ thương, cô bé đã khoe trọn giọng hát trong trẻo, ngọt ngào trong ca khúc Về thăm quê mẹ

Để chiêu mộ cô bé 6 tuổi này về với mình, cả 2 đội cạnh tranh quyết liệt bằng cách thi nhau hát nhạc dân ca. Nếu 3 chàng trai Anh Đức, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy đều dễ dàng hát được những bài dân ca Việt Nam thì Hari Won cũng không chịu thua mà khoe giọng hát ngọt lịm với bài dân ca của đất nước xứ củ sâm. 

Cuối cùng, đội Hari Won - Ngô Kiến Huy đã thành công thuyết phục được Nhật Mai về với đội nhà.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước