Trấn Thành: Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa hai thăng hoa hơn mùa đầu

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 21/01/2016 10:27 GMT+7

VTV.vn - Trấn Thành cho rằng Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 2 thậm chí còn thăng hoa hơn cả mùa đầu tiên.

Sau hơn hai tháng lên sóng, Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 2 cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết. Là một trong những trưởng phòng được yêu thích nhất tại chương trình, cảm xúc của anh hiện giờ thế nào?

- Tôi chỉ cảm thấy hơi tiếc thôi bởi theo tôi, Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 2 thậm chí còn thăng hoa hơn cả mùa đầu tiên. Mọi thứ đã chỉn chu hơn và chương trình như được khoác một chiếc áo mới, đẹp và bắt mắt hơn. Có được điều này là do kịch bản được trau chuốt, nội dung, tình tiết được đầu tư, các khách mời cũng được lựa chọn kỹ càng và ngay cả các trưởng phòng cũng đã chuẩn bị chu đáo hơn. Mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp.

Chúng tôi cũng nhận thấy tình cảm yêu mến của khán giả dành cho chương trình rõ nét hơn so với mùa 1, vì vậy, bản thân tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi giữa một rừng chương trình truyền hình thực tế, Ơn giời! Cậu đây rồi! vẫn luôn được đón nhận nồng nhiệt và dẫn đầu về lượt xem. Tôi rất hãnh diện khi được là một phần của ê kíp Ơn giời! Cậu đây rồi!.

Anh có cho rằng đây là một mùa thành công đối với chương trình?

- Đối với cá nhân Trấn Thành thì là như vậy. Tuần nào, Ơn giời! Cậu đây rồi! cũng được khán giả đón nhận một cách “khủng khiếp”, ngoài sự mong đợi. Đó quả thực là điều khiến tôi bất ngờ.

Nhưng trên Youtube, lượt xem của mùa 2 có phần kém cạnh so với mùa 1?

- Đó là điều bình thường bởi bây giờ có quá nhiều chương trình truyền hình thực tế khác nên khán giả phải chia thời gian để xem TV. Ngoài ra, Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 1 đã được phát sóng từ một năm trước. Tính tới nay, một năm đã trôi qua nên không có gì lạ nếu lượt xem của các video mùa 1 cao hơn mùa 2. Ở thời điểm này, chúng ta không thể so lượt xem của hai mùa được mà tôi nghĩ một năm sau, chúng ta mới nên so sánh các con số để có được sự chính xác.

Trấn Thành đã khéo léo mang lại tiếng cười và lấy đi nước mắt của khán giả với những tiểu phẩm kết hợp tính bi và tính hài
Trấn Thành đã khéo léo mang lại tiếng cười và lấy đi nước mắt của khán giả với những tiểu phẩm kết hợp tính bi và tính hài

Một điều đáng chú ý trong mùa 2 đó là tính bi được đưa vào nhiều hơn trong các tiểu phẩm và anh là người thành công nhất trong việc tạo những tình huống đan xen giữa hài kịch và bi kịch. Liệu đây có tiếp tục là tiêu chí mà các trưởng phòng hướng tới trong mùa tiếp theo?

- Bất cứ chương trình nào cũng hướng tới sự hoàn hảo, chúng tôi không phải ngoại lệ. Chúng tôi không muốn khai thác các tiểu phẩm hài theo hướng bình thường, chúng tôi muốn khai thác cả mảng bi nữa. Ơn giời! Cậu đây rồi! có sự tham gia của rất nhiều diễn viên có nghề, mà đã là diễn viên có nghề, không cho họ diễn hết khả năng của họ thì sao được? Mình làm khó họ chỉ ở mảng hài thôi thì đâu có sướng? Phải cho họ được diễn xuất, được trải nghiệm.

Trong thời buổi thị trường ngập tràn các chương trình truyền hình thực tế, anh và các trưởng phòng sẽ làm cách nào để giữ được sức hút cho thương hiệu Ơn giời! Cậu đây rồi!?

Phải nghiêm khắc với bản thân. Hiểu đây là một chương trình lớn thì cần phải tập trung đầu tư cho nó. Nếu đó là một chương trình gắn liền với tên tuổi của mình thì cần phải nghiêm túc với nó, khắt khe với nó.

Cảm ơn anh về những chia sẻ này!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước