Trần Vũ – Á quân chương trình Hãy nghe tôi hát 2018 từng bị bà xã nghi nghờ giới tính

PV-Thứ hai, ngày 01/07/2019 15:23 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, ca sĩ Trần Vũ bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc ngọt ngào và những sóng gió mà anh và vợ đã vượt qua.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 12 của chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Trần Vũ – Trần Vũ - giải ba cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2013, Á quân Hãy nghe tôi hát 2018 cùng bà xã Thu Trang đã có những chia sẻ về chuyện tình nhiều trắc trở của mình.

Mặc dù từng bị gia đình ngăn cản nhưng cuối cùng cặp đôi cũng có một đám cưới trọn vẹn và hạnh phúc bên nhau. Trong suốt 4 năm kết hôn, ca sĩ Trần Vũ luôn thấu hiểu và hết lòng yêu thương vợ. Hiện tại, gia đình anh đã có một bé trai 2 tuổi kháu khỉnh và đáng yêu.

Trần Vũ – Á quân chương trình Hãy nghe tôi hát 2018 từng bị bà xã nghi nghờ giới tính - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng tiết lộ, ban đầu cô tưởng Trần Vũ là… gay vì thấy nam ca sĩ thường xuyên đi giày đỏ chót, sơn móng tay, ăn mặc rất điệu đà. Ngay sau đó, Trần Vũ cũng tiết lộ, anh từ bé đã bị mọi người nhầm là… con gái. Vì bố mất khi anh mới 17 tháng nên anh chỉ có mẹ chăm sóc và thường hay đi theo mẹ đến những tiệm làm đẹp. Có lần mẹ anh sơn móng tay, anh bắt chước sơn theo. Lần khác, khi có người gọi điện đến nhà, anh bắt máy, người gọi nghe giọng hiểu lầm rằng anh là con gái. Thời đi học, nhìn đầu tóc Trần Vũ lúc nào cũng bóng mượt, anh cũng bị hiểu lầm là gay.

Tuy nhiên, ca sĩ Trần Vũ cũng khẳng định anh là người thích sự nhẹ nhàng, tình cảm, yêu cái đẹp và thích chưng diện chứ hoàn toàn không hề bị gay như nhiều người vẫn lầm tưởng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước