Trạng nguyên nhí mùa 2 và những con số ấn tượng

P.V-Thứ năm, ngày 01/12/2022 06:02 GMT+7

(Ảnh: BTC cung cấp)

VTV.vn - Chung kết toàn quốc Trạng nguyên nhí mùa 2 sẽ được phát sóng vào 13h ngày 3/12. Và trước khi đến với trận Chung kết, hãy cùng điểm lại các con số ấn tượng mùa này.

Theo BTC của Trạng nguyên nhí chia sẻ, sau mùa đầu tiên thu hút được sự quan tâm cũng như nhận được nhiều sự yêu mến từ các em nhỏ, trong mùa thứ 2. Cụ thể, mùa 2 bắt đầu khởi động nhận bản đăng ký từ tháng 4/2022 và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của các thầy cô, quý phụ huynh và các bạn nhỏ trên khắp cả nước.

2 địa điểm đầu tiên được chọn là Nghệ An và Cần Thơ với 15 ngôi trường tiểu học. Tại Hà Nội, chương trình đón chào 15 ngôi trường ở cả nội thành, ngoại thành tham dự. Ở phiên bản Trạng nguyên nhí online, cả nghìn clip tài năng đã được gửi về tham gia sơ tuyển.

Trải qua 7 tháng thực hiện, 25 trạng nguyên của 25 ngôi trường tham gia thi phiên bản trên truyền hình và 25 thí sinh được yêu thích nhất của phiên bản online đã lộ diện.

Ngôi trường có nhiều thí sinh lọt vào chung kết nhất: Trường Tiểu học Chu Văn An, Quảng Bình; trường Tiểu học Phú Diễn, Hà Nội - 3 học sinh

Tiết mục Cứu trợ Hoa trạng nguyên có số chia sẻ đông nhất trong thời gian diễn ra chương trình: hơn 6.000 lượt chia sẻ

Thí sinh được bình chọn nhiều nhất ở phiên bản Trạng nguyên nhí online: Ngô Nam Sơn, 2A3 trường Ischool Quy Nhơn, Bình Định với gần 170.000 lượt chia sẻ.

Lâm Vỹ Dạ khuấy đảo Chung kết Trạng nguyên nhí mùa 2 Lâm Vỹ Dạ khuấy đảo Chung kết Trạng nguyên nhí mùa 2

VTV.vn - Theo chia sẻ của BTC Trạng nguyên nhí mùa 2, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ sẽ là một trong những khách mời của Chung kết mùa 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước