Trạng nguyên nhí: Xúc động với câu chuyện kể về những người bạn thân

PV-Chủ nhật, ngày 26/06/2022 11:00 GMT+7

VTV.vn - Các bạn nhỏ ở trường tiểu học Võ Trường Toản đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho Trạng nguyên nhí.

Điểm nhấn trong số Trạng nguyên nhí lần này chính là câu trả lời của các bạn nhỏ với câu hỏi: Ai cũng có những người bạn đặc biệt trong cuộc đời, còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ về người bạn đặc biệt ấy của bạn và điều mà hai bạn muốn cùng nhau thực hiện.

Nguyễn Huy Hoàng - lớp 4A3 đã kể câu chuyện về một người bạn thân của mình. 2 bạn cùng mất đi cha - người mà mình yêu thương nhất. Chính vì thế 2 bạn cùng động viên nhau phải cố gắng sống mà ko bao giờ buồn trong tương lai.

Thạch Mai Phương - lớp 4A2 kể về người bạn bị cụt 2 tay. Khi đi học, bạn ấy bị mọi người cười nhạo. Nhưng Phương đã cùng bạn gắn bó nhiều năm học, giúp đỡ bạn. 2 bạn chia sẻ sẽ làm bạn tốt của nhau mãi mãi.

Nguyễn Lâm Anh - 4A3 đã kể về người bạn thân từ thủa bé. Nhưng khi cả 2 lên lớp 1 thì phải xa nhau vì bố mẹ 2 bạn chọn 2 trường khác nhau. Vì nhớ bạn mà mỗi giờ ra chơi Lâm Anh vẫn vẽ tranh về tình bạn. 2 bạn nhớ nhau và vẫn thường xuyên chia sẻ, giúp đỡ và khuyến khích nhau trong cuộc sống. 2 bạn muốn mãi là bạn thân và gắn bó với nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Một số hình ảnh và tiết mục thú vị trong chương trình:


Trạng nguyên nhí: Chào đón diễn viên hài Ngọc Phước Trạng nguyên nhí: Chào đón diễn viên hài Ngọc Phước Trạng nguyên nhí: Đến với trường tiểu học Ngô Quyền (Cần Thơ) Trạng nguyên nhí: Đến với trường tiểu học Ngô Quyền (Cần Thơ) Trạng nguyên nhí 2: Số đầu tiên đến với các bạn nhỏ Nghệ An Trạng nguyên nhí 2: Số đầu tiên đến với các bạn nhỏ Nghệ An

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước