Trao giải Cánh diều tại TP.HCM, Cao Thái Hà tiếc hùi hụi vì lý do này

Đinh Hương-Chủ nhật, ngày 17/05/2020 11:48 GMT+7

VTV.vn - Là giải thưởng đầu tiên của sự nghiệp, hơn ai hết, Cao Thái Hà vô cùng hạnh phúc nhưng cô lại tiếc nuối vì lý do bất khả kháng.

Lễ trao giải Cánh diều 2019 đã được tổ chức giản dị với quy mô nhỏ, không có sự kiện thảm đỏ vào ngày 12/5/2020 tại Hà Nội. Do tình hình dịch bệnh, nhiều nghệ sĩ phía Nam không có mặt nhận giải nên Lễ trao giải khu vực phía Nam đã được tổ chức tại TP.HCM ngày 16/5.

Tại Cánh diều 2019, Cao Thái Hà vinh dự nhận giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc phim truyện truyền hình với vai Diệu Ngọc trong phim Bán chồng. Dù vậy, nữ diễn viên có lẽ là người tiếc hùi hụi nhất, bởi là diễn viên ở khu vực phía Nam nhưng ngày 16/5, cô cũng không thể trở về TP.HCM để nhận chiếc cúp có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Trao giải Cánh diều tại TP.HCM, Cao Thái Hà tiếc hùi hụi vì lý do này - Ảnh 1.

Cao Thái Hà hoàn thành xuất sắc vai Diệu Ngọc của mình.

"Hôm nay, Cánh diều tổ chức trao giải khu vực phía Nam tại TP.HCM, Hà lại đang quay ở xa. Giải thưởng đầu tiên không về nhận được, có chút buồn" - nữ diễn viên dí dỏm viết thêm trên trang cá nhân - "Có ai ship cái cúp ra Buôn Mê Thuột cho Hà được không ?".

Người đẹp gửi lời cảm ớn tới đạo diễn Lê Hùng Phương - đạo diễn của phim Bán chồng vì đã trao cho cô vai Diệu Ngọc, cũng như gửi lời cảm ơn vì anh đã đến nhận cúp giúp cô.

Trao giải Cánh diều tại TP.HCM, Cao Thái Hà tiếc hùi hụi vì lý do này - Ảnh 2.

Đạo diễn Lê Hùng Phương nhận cúp cho Cao Thái Hà khi cô không có mặt ở TP.HCM.

Giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp

Trước đó, ngày 12/5, ngay khi biết tin mình nhận giải thưởng trên của Cánh diều 2019, Cao Thái Hà đã bày tỏ niềm hạnh phúc, vinh dự với giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp của cô.

"Mọi sự cố gắng không bao giờ là uổng phí, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ - câu Hà thích nhất và bây giờ ước mơ đã thành hiện thực, chạm tay vào chiếc cúp này bằng sự cố gắng và thực lực của mình chưa bao giờ là dễ dàng - 10 năm cho 1 chặng đường làm nghệ thuật", nữ diễn viên bày tỏ.

Trao giải Cánh diều tại TP.HCM, Cao Thái Hà tiếc hùi hụi vì lý do này - Ảnh 3.

Giải thưởng lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với sự nghiệp của Cao Thái Hà.

Nhận được tin mình được giải Cánh diều cho vai Diệu Ngọc phim Bán chồng nhưng lại đang ở xa quay phim nên Cao Thái Hà có rất nhiều cảm xúc. Nữ diễn viên cho biết, cô đã ngồi xem lại những hình ảnh hậu trường phim mà "tự nhiên lại chảy nước mắt". Nhận được lời chúc mừng của các anh chị, người đẹp chỉ muốn chạy về TP.HCM ôm mọi người một cái thật chặt.

Trao giải Cánh diều tại TP.HCM, Cao Thái Hà tiếc hùi hụi vì lý do này - Ảnh 4.

Thái Hà cùng một số thành viên trong đoàn phim trong giây phút nghỉ giải lao.

Cô cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn tới rất nhiều người trong đoàn phim, bởi có sự hỗ trợ của họ, cô mới có thể nhận được giải thưởng đầu tiên đầy ý nghĩa này.

Hồng Diễm đoạt giải Cánh diều: 'Thành công đến hơi muộn so với độ tuổi của tôi' Hồng Diễm đoạt giải Cánh diều: "Thành công đến hơi muộn so với độ tuổi của tôi" Giải thưởng Cánh diều 2019: VTV thắng lớn Giải thưởng Cánh diều 2019: VTV thắng lớn Vượt qua Hai Phượng, 'Hạnh phúc của mẹ' thắng áp đảo tại Cánh diều 2019 Vượt qua Hai Phượng, "Hạnh phúc của mẹ" thắng áp đảo tại Cánh diều 2019

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước