Trở về giữa yêu thương - Tập 14: Toàn (Anh Tuấn) bị sếp chỉnh đốn đừng nhờ cậy quan hệ với Giám đốc và trợ giúp từ phụ huynh

Linh Anh-Thứ tư, ngày 06/01/2021 10:54 GMT+7

VTV.vn - Bắt đầu công việc mới, Toàn (Anh Tuấn) được sếp trực tiếp nhắc nhở chuyện tác phong làm việc và đừng nghĩ đến việc nhờ cậy ai.

Toàn (Anh Tuấn) có được công việc mới do ông Phương (NSND Hoàng Dũng) nhờ cậy người quen lần nữa. Nhưng môi trường công việc lần này ngay từ đầu đã khiến Toàn bị ngợp. Ở công ty mới, Toàn được sếp chỉnh đốn ngay thái độ, rồi bắt phải học thêm kỹ năng làm việc, bán hàng và điều cấm kỵ nhất là đừng có nghĩ đến việc quan hệ với Giám đốc hay nhờ vả phụ huynh. 

Trở về giữa yêu thương - Tập 14: Toàn (Anh Tuấn) bị sếp chỉnh đốn đừng nhờ cậy quan hệ với Giám đốc và trợ giúp từ phụ huynh - Ảnh 1.

Toàn lại rơi vào trạng thái chán nản và thất vọng, tìm đến người bạn để tâm sự. Bạn Toàn nói bố anh đã đánh giá sai về ưu điểm của Toàn. Tính cách như Toàn không hề phù hợp với công việc văn phòng. Toàn thì lúc nào cũng nghĩ ông Phương không bao giờ công nhận con trai. 

Trở về giữa yêu thương - Tập 14: Toàn (Anh Tuấn) bị sếp chỉnh đốn đừng nhờ cậy quan hệ với Giám đốc và trợ giúp từ phụ huynh - Ảnh 2.

Toàn về nhà lại tiếp tục cãi nhau với Yến (Việt Hoa). Toàn nói chán vì muốn làm cái này không được, cái này không sao. Yến thì nói chồng làm cái gì cũng mau chán. Toàn nói ý của Yến là nói anh hèn đúng không. Toàn bực tức đẩy vợ để đi ra khỏi phòng. 

Trở về giữa yêu thương - Tập 14: Toàn (Anh Tuấn) bị sếp chỉnh đốn đừng nhờ cậy quan hệ với Giám đốc và trợ giúp từ phụ huynh - Ảnh 3.

Yến vừa khóc vừa nói ngày xưa yêu nhau Toàn hứa hẹn đủ điều. Toàn nói nếu Yến cảm thấy ngứa mắt thì anh sẽ ra ngoài. Yến nói Toàn sai không chịu sửa thì cứ ly hôn đi. 

Tập 14 của phim sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay trên kênh VTV1. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước