Trở về giữa yêu thương tập 27 phần 2: Chị Xuân khổ sở vì chồng khốn nạn, định gọi Toàn cứu

-Thứ tư, ngày 31/03/2021 15:22 GMT+7

VTV.vn - Đời tư của chị Xuân (Diễm Hương) không đơn giản và hạnh phúc như vẻ bề ngoài. Hóa ra chị Xuân có một người chồng vô cùng côn đồ và vũ phu.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 27 phần 2, chồng của chị Xuân xuất hiện với dáng vẻ bặm trợn và xã hội đen. Anh ta dọa đập phá nhà cửa rồi hăm dọa chị. Chị Xuân vì quá hoảng sợ nên đã la hét đuổi đi, nhưng có vẻ anh ta còn muốn đòi hỏi thêm điều gì khác nữa và đưa cả clip nóng của vợ để dọa. Chị Xuân định gọi điện cho Toàn (Anh Tuấn) đến giải cứu thì bị chồng phát hiện.

Trở về giữa yêu thương tập 27 phần 2: Chị Xuân khổ sở vì chồng khốn nạn, định gọi Toàn cứu - Ảnh 1.

Ông Phương (NSND Trung Anh) vẫn chưa thôi lo nghĩ cho Toàn, thấy con trai đang quá thảm bại nên ông đã tới gặp Yến mong muốn xin cho Toàn một cơ hội sửa sai. Từ trước đến nay Yến (Việt Hoa) rất nể bố chồng tuy nhiên trong chuyện này, không biết Yến có còn nghe theo ông Phương đã quay lại với Toàn hay không. 

Trở về giữa yêu thương tập 27 phần 2: Chị Xuân khổ sở vì chồng khốn nạn, định gọi Toàn cứu - Ảnh 2.

Tập 27 phần 2 phát sóng lúc 21h00 tối thứ 4 (31/3) trên kênh VTV1. 

Trở về giữa yêu thương tập 26 phần 2: Đức nài xin ông Phương được trở về với Thu Trở về giữa yêu thương tập 26 phần 2: Đức nài xin ông Phương được trở về với Thu Trở về giữa yêu thương - Tập 57: Toàn (Anh Tuấn) hối hận lắm rồi nhưng Yến (Việt Hoa) nay đã cạn tình Trở về giữa yêu thương - Tập 57: Toàn (Anh Tuấn) hối hận lắm rồi nhưng Yến (Việt Hoa) nay đã cạn tình Trở về giữa yêu thương - Tập 57: Đức (Bá Anh) tức lộn ruột ép mẹ trả nợ cho nhà vợ Trở về giữa yêu thương - Tập 57: Đức (Bá Anh) tức lộn ruột ép mẹ trả nợ cho nhà vợ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước