Trói buộc yêu thương: Kéo Phương "lên cùng thuyền", dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ

Lan Chi-Thứ tư, ngày 21/10/2020 12:07 GMT+7

VTV.vn - Lật bài ngửa với Phương, Hà khẳng định tất cả mọi chuyện từ trước đến nay đều do cô cố tình sắp đặt để có thể tiếp cận Phương và kéo Phương "lên cùng thuyền" với mình.

Tới chỗ hẹn để gặp Hà (Ngọc Lan), Phương (Trường Quỳnh Anh) vô tình chạm mặt Dung (Lan Phương) - chị dâu của Hiếu (Lý Bình). Với vẻ ngoài khác xa lần đến nhà bà Lan nên Phương khiến Dung không thể nhận ra. Vẫn ôm mối hận với gia đình Hiếu, Phương cố tình ôm vai bá cổ Dũng (Hồng Phúc) - trợ lý của Hà (Ngọc Lan) - để Dung nóng mắt.

Đúng như dự đoán, Dung đứng từ xa chứng kiến mọi hành động của Phương và lập tức nghĩ đến chuyện gọi điện báo tin cho bà Lan (NSND Kim Xuân). Hà tới chỗ hẹn thì cũng là lúc Dung bỏ đi. Hà cũng trông thấy Phương và Dũng đang diễn cảnh tình cảm nên cũng lờ mờ đoán ra câu chuyện.

Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 2.

Đuổi khéo Dũng về lo công việc, Hà lúc này mới tiết lộ sự thật với Phương rằng cô biết rất rõ về gia đình Hiếu - bạn trai cũ của Phương. Người đàn ông đã bỏ rơi Hà cùng cái thai trong bụng 6 năm trước cũng chính là anh trai của Hiếu. Phương bàng hoàng khi nghe sự thật này rồi vội vã bỏ đi, không muốn gặp lại Hà thêm lần nào nữa.

Nhưng rồi khi nhớ lại những điều Hà đã kể về quá khứ đau thương của cô, Phương lại tự thấy bản thân mình quá đáng khi có thái độ như vậy với Hà. Nỗi đau mà Hà phải chịu năm xưa còn lớn hơn Phương gấp nhiều lần. Phương bình tĩnh lại rồi tới công ty gặp Hà để nói lời xin lỗi. Lúc này Hà lại tiết lộ với Phương hậu quả của việc phá thai năm xưa khiến cô giờ đây không thể sinh con được nữa.

Hà biết Phương đang nghi ngờ mình và cũng có phần oán hận cô nhưng Phương lại nói bản thân chỉ đang thắc mắc về lần gặp gỡ giữa cô và Hà - ngày Hà tông xe vào Phương khiến Phương phải nằm viện. Thú nhận tất cả với Phương, Hà nói chính cô đã dàn xếp mọi chuyện để được tiếp cận Phương và kéo Phương "lên cùng thuyền" với mình. Mục đích chính của Hà vẫn là trả thù bà Lan và Khánh (Trương Thanh Long).

Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 3.
Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 4.
Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 5.
Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 6.

Không chỉ tiết lộ sự thật với Phương, Hà cũng đã chạm mặt bà Lan ở công ty của Khánh. Dù căm hận bà Lan nhưng Hà vẫn rất lịch sự chào hỏi mẹ của người yêu cũ và cũng đáp trả bà Lan thẳng thừng khi bà cho rằng Hà quay về để nối lại tình xưa với Khánh.

Cũng vì chuyện hợp tác với Hà mà Khánh đã phải nhận một cú tát đau điếng từ mẹ. Bà Lan yêu cầu con trai phải chấm dứt ngay chuyện làm ăn này, kể cả có chịu tổn thất cho công ty cũng phải chấp nhận. Nhưng Khánh không muốn bị mẹ "đặt đâu ngồi đấy" nên tỏ thái độ chống đối mẹ thẳng thừng.

Biết Khánh đang qua lại với Hà, bà Lan triệu tập ngay Dung về hỏi chuyện. Dung nghĩ ra đủ mọi chuyện để lờ đi việc này nhưng khi bị mẹ chồng hỏi dồn, cô phải thú nhận chuyện Khánh léng phéng với tình cũ. Song, Dung lại phải nghe bà Lan mắng xối xả, chỉ vì không quan tâm đến chồng nên chồng mới xiêu lòng khi gặp lại tình cũ.

Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 7.
Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 8.
Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 9.
Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 10.
Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 11.
Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 12.

Buồn phiền vì chuyện của các con, bà Lan lại tìm chút bình yên với công việc thiện nguyện. Tìm gặp ông Phong (NSƯT Hữu Châu), bà Lan nói chuyện vui vẻ và bàn việc quyên góp sách cho học sinh vùng cao. Khi bà Lan và ông Phương bước ra từ quán cà phê sách cũng là lúc Dung đi ngang qua. Thấy mẹ chồng đi cùng một người đàn ông lạ mặt, Dung sững sờ và sinh nghi nên lập tức bám theo bà Lan, bỏ dở cuộc điện thoại với Thanh (Tú Vi).

Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 13.
Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 14.
Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 15.

Trong khi đó, Thanh lại hẹn gặp Hà. Thanh không hiểu vì lý do gì Hà lại xuất hiện và làm rối tung gia đình mình. Thanh muốn bảo vệ anh trai, bảo vệ cháu trai của mình. Mới chỉ hỏi Hà mấy câu, Thanh đã bị Hà nói kháy: "Cô thay mẹ cô làm bảo mẫu từ khi nào vậy?".

Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 16.
Trói buộc yêu thương: Kéo Phương lên cùng thuyền, dã tâm trả thù của Hà ngày càng lộ rõ - Ảnh 17.

Phương có đồng ý "ngồi cùng thuyền" với Hà để giúp Hà trả thù? Thanh liệu có giúp được gì cho gia đình anh trai hay chỉ khiến nỗi hận trong lòng Hà lớn thêm? Khánh sẽ tiếp tục hợp tác với Hà để được ở gần người yêu cũ và sẵn sàng chống lại mẹ?

Đón xem các tập tiếp theo của Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên VTV3!

Trói buộc yêu thương - Tập 14: Hà thừa nhận dàn dựng vụ đâm xe để tiếp cận Phương Trói buộc yêu thương - Tập 14: Hà thừa nhận dàn dựng vụ đâm xe để tiếp cận Phương Diễn viên Trương Thanh Long chia sẻ về cú tát trời giáng trong 'Trói buộc yêu thương' Diễn viên Trương Thanh Long chia sẻ về cú tát trời giáng trong "Trói buộc yêu thương" Trói buộc yêu thương - Tập 13: Bà Lan giấu các con đến một nơi xa Trói buộc yêu thương - Tập 13: Bà Lan giấu các con đến một nơi xa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước