Trói buộc yêu thương - Tập 13: Bà Lan giấu các con đến một nơi xa

Linh Anh-Thứ ba, ngày 20/10/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Vì buồn phiền các con, bà Lan đã giấu mọi người lên một ngôi trường ở vùng sâu vùng xa sống một thời gian.

Khánh (Thanh Long) và Hà (Ngọc Lan) qua đêm với nhau trong khách sạn. Tỉnh dậy trên giường, Khánh nghĩ lại những khoảnh khắc yêu đương với người cũ và vô cùng mãn nguyện. Sáng sớm về công ty, Khánh bị bà Lan (NSND Kim Xuân) phát hiện đã đi qua đêm. Khánh bị mẹ tra hỏi hết việc này đến việc khác nên anh cảm thấy bị kìm kẹp và quản lý. Khánh nói từ nay trở về sau mong bà Lan đừng bao giờ can thiệp vào công việc hay đời sống riêng tư của anh nữa. 

Bà Lan định đi du lịch nước ngoài để có thêm thời gian nghỉ ngơi và khuây khoả sau khi nghỉ việc. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, bà Lan lại thôi không đi nữa. Bà Lan lên một ngôi trường ở vùng sâu vùng xa để làm từ thiện. Ở đây, bà vô tình gặp lại ông Phong (NSƯT Hữu Châu). Trải qua nhiều chuyện được ông Phong giúp, bà Lan cảm thấy lòng bình yên hơn và có cảm tình với ông Phong.

Trói buộc yêu thương - Tập 13: Bà Lan giấu các con đến một nơi xa - Ảnh 1.

Không rõ vì lý do gì mà Dung (Lan Phương) "đánh hơi" được chuyện chồng đang có vấn đề. Dò hỏi cô nhân viên, Dung tìm đến tận khách sạn mà Khánh và Hà đang hẹn nhau. Ngay lập tức, một màn đánh ghen xảy ra. Dung lớn tiếng la lối, xong vào định xé rách áo Hà. Khánh thì liên tục đứng ra ngăn cản cô vợ đang nổi trận lôi đình. 

Trói buộc yêu thương - Tập 13: Bà Lan giấu các con đến một nơi xa - Ảnh 2.
Trói buộc yêu thương - Tập 13: Bà Lan giấu các con đến một nơi xa - Ảnh 3.

Lôi được Dung về nhà, Khánh tức tối quát mắng vợ càng ngày càng quá đáng. Dung thì doạ Khánh sẽ nói cho bà Lan tất cả những việc mà anh đã lén lút làm sau lưng mẹ. Dung biết từ trước hôn nhân giữa cô và Khánh do bà Lan sắp đặt vì muốn dựa vào gia đình giàu có của cô. Chính vì lý do này mà bà Lan mới phản đối chuyện Khánh và Hà yêu nhau. 

Khi nhìn thấy Khánh quay lại với Hà, Dung doạ sẽ nói hết chuyện này cho bà Lan biết. Và ngay khi nhắc đến mẹ, Khánh sợ ngay, quay sang nịnh Dung. 

Thanh (Tú Vi) hẹn gặp riêng Hiếu (Lý Bình) để nói chuyện. Thanh nói với Hiếu chuyện bà Lan giấu các con chuyện lên Tây Nguyên đi làm tình nguyện. Từ trước đến nay, bà Lan hiếm khi làm như vậy. Thanh nghĩ các con đã khiến bà Lan phải suy nghĩ nhiều nên quyết định đi xa một thời gian. 

Trói buộc yêu thương - Tập 13: Bà Lan giấu các con đến một nơi xa - Ảnh 4.

Hiếu hỏi Thanh có phải ý cô là muốn anh về nhà để mẹ yên tâm. Thanh nói chính vì những việc mà các con làm mà bà Lan mới nhiều tâm sự đến như vậy. Thanh nghĩ lại tất cả những gì trước đây bà Lan làm đều vì các con. Nhưng ai cũng nghĩ bà độc đoán, ích kỷ khi luôn quyết định đến tình yêu, hôn nhân của các con.

Trói buộc yêu thương - Tập 13: Bà Lan giấu các con đến một nơi xa - Ảnh 5.

Thanh mong em trai hãy hiểu mẹ và đừng dằn vặt những gì bà đã làm. 


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước