Trói buộc yêu thương - Tập 15: Sau chiêu "giữa chúng ta chỉ có công việc", Hà lại hứa sẽ đợi Khánh

Hương Chi-Thứ tư, ngày 21/10/2020 12:07 GMT+7

VTV.vn - Hà thúc giục Khánh nhanh chóng đạt được tất cả những gì hai đứa cần và cô sẽ đợi anh.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 15 Trói buộc yêu thương trên đây, Khánh (Trương Thanh Long) đã vướng sâu vào chiếc lưới mà Hà (Ngọc Lan) giăng ra. Anh chết mê chết mệt khẳng định: "Trong lòng anh lúc này chỉ có mình em là quan trọng nhất".

Thấy vậy, Hà tỏ ra cảm kích và thúc giục Khánh: "Vậy thì anh hãy nhanh chóng đạt được tất cả những gì chúng ta cần đi! Em đợi anh". Khánh tin tưởng tuyệt đối vì nghĩ tình yêu của hai đứa vẫn nguyên vẹn như xưa, mà không hề biết rằng Hà đang thực hiện âm mưu trả thù.

Trói buộc yêu thương - Tập 15: Sau chiêu giữa chúng ta chỉ có công việc, Hà lại hứa sẽ đợi Khánh - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 15: Sau chiêu giữa chúng ta chỉ có công việc, Hà lại hứa sẽ đợi Khánh - Ảnh 2.
Trói buộc yêu thương - Tập 15: Sau chiêu giữa chúng ta chỉ có công việc, Hà lại hứa sẽ đợi Khánh - Ảnh 3.

Mục đích về nước là để trả thù gia đình người yêu cũ vì chuyện quá khứ, Hà đã lập một kế hoạch bài bản. Ban đầu cô cố tình tiếp cận Khánh nhưng lại khẳng định đó là sự tình cờ. Sau đó, Hà cố tình gợi nhớ những chuyện quá khứ để Khánh một lần nữa phát điên lên vì yêu Hà. Lúc này, Hà một mực cự tuyệt, miệng luôn khẳng định "giữa em và anh chỉ có công việc", để Khánh càng muốn lao tới cô.

Bước tiếp theo, Hà chính thức qua đêm với Khánh, khiến anh chết mê chết mệt. Anh sẵn sàng từ bỏ vợ con, thậm chí làm trái ý mẹ để ngoại tình với người yêu cũ. Lúc này, cả vợ Khánh và mẹ Khánh đều biết nhưng Hà không hề lo sợ bị lộ, mà sau lưng Khánh, cô tỏ ra thách thức mẹ Khánh.

Trói buộc yêu thương - Tập 15: Sau chiêu giữa chúng ta chỉ có công việc, Hà lại hứa sẽ đợi Khánh - Ảnh 4.

Quý vị đón xem tập 15 phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h40 hôm nay (21/10) trên kênh VTV3!


Trói buộc yêu thương - Tập 15: Ông Phong 'nhắc nhẹ' một câu khiến bà Lan lại gặp phen 'cứng họng' Trói buộc yêu thương - Tập 15: Ông Phong "nhắc nhẹ" một câu khiến bà Lan lại gặp phen "cứng họng"

VTV.vn - "Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ", ông Phong và bà Lan rất nhiều lần tình cờ gặp nhau trong những hoàn cảnh đặc biệt nên cả hai đã dần trở nên thân thiết.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước