Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng

Linh Anh-Thứ ba, ngày 27/10/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng con cái của bà Lan đã bắt đầu xuất hiện những người thứ 3 xen vào.

Thanh (Tú Vi) sốc nặng khi dự án trường học cô đầu tư cũng như đứng ra bảo đảm hoá ra lại là một dự án ma. Thanh bị lừa mà không hề hay biết gì. Nếu sự việc này vỡ lở thì còn ảnh hưởng đến cả uy tín của bà Lan (NSND Kim Xuân). Thanh vô tình gặp lại Lương (Văn Anh), bạn trai cũ. Thanh bỗng nhớ lại những kỉ niệm tình yêu ngày xưa của hai người. Khi hỏi tình hình hiện tại cuả Lương, Lương thản nhiên nói giờ mình đã có đủ mọi thứ mà ngày xưa bà Lan, mẹ Thanh mong muốn.

Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng - Ảnh 2.

Ngày xưa, vì thấy Lương là công tử nhà giàu, sợ anh sau này không có chí tiến thủ, ăn chơi dựa bố mẹ nên bà Lan cấm cản Thanh đến với Lương. Thế nhưng, trái ngược với lo sợ của bà Lan, Lương lại thành đạt bằng chính năng lực của mình.

Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng - Ảnh 3.

Trong khi đó, đúng lúc bị lừa một khoản tiền lớn, Thanh bối rối không biết phải làm sao khi Tiến (Hải Lê) lại đòi rút tiền tiết kiệm của hai vợ chồng. Toàn bộ số tiền tiết kiệm của hai vợ chồng Thanh đã đầu tư vào dự án ma trên. Thấy vợ chần chừ không muốn rút tiền, Tiến lại khó chịu cho rằng Thanh tiếc tiền. Thanh phân bua từ trước đến nay có nhiều chuyện Tiến dùng tiền mà cô không can thiệp, cả chuyện thuê người đẻ thuê. Nhắc đến chuyện này, Tiến nổi cáu ngay lập tức với Thanh.

Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng - Ảnh 4.

Thanh nhận được một khoản tiền lớn không rõ người gửi là ai. Khi kiểm tra, Thanh biết được đó là Lương nên đã đến tìm anh để trả lại. Lương nói anh muốn giúp đỡ cô vượt qua được giai đoạn khó khăn này. 

Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng - Ảnh 5.
Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng - Ảnh 6.
Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng - Ảnh 7.

Về phía vợ chồng Dung (Lan Phương) và Khánh (Thanh Long), hai người vẫn suốt ngày cãi nhau vì chuyện Dung ghen tuông Khánh léng phéng bên ngoài cùng tình cũ. Khánh chán chường bỏ ra ngoài thì Dung doạ khoá cửa, tắt chuông. Khánh chán quá chẳng buồn quan tâm vợ nói gì, lấy xe ra ngoài.

Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng - Ảnh 8.
Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng - Ảnh 9.

Và tất nhiên, người mà Khánh nghĩ đến lúc này không ai khác chính là Hà (Ngọc Lan). Sau vụ bàn việc làm ăn, Khánh vẫn không thôi nhớ đến Hà dù vừa mới tạm biệt nhau. Gọi cho Hà nói nhớ nhung, cuối cùng Khánh được Hà đồng ý cho gặp. Cả hai đã qua đêm với nhau. 

Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng - Ảnh 10.
Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng - Ảnh 11.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa bà Lan và ông Phong cũng gần gũi và thân thiết hơn. Con gái ông Phong không muốn ba mình lại qua lại với người phụ nữ khác. Cô tỏ ra khó chịu với bố về việc này. 

Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng - Ảnh 12.

Cùng lúc đó, Phương (Quỳnh Anh) tiếp cận chồng của Thanh là Tiến. Đây là bước đầu trong việc trả thù gia đình bà Lan của Phương và Hà.

Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng - Ảnh 13.
Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng - Ảnh 14.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Người thứ 3

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước