Trói buộc yêu thương - Tập 2: Dẫn bạn gái về ra mắt, Hiếu bị mẹ "dập" ngay

Lan Chi-Thứ ba, ngày 22/09/2020 15:57 GMT+7

VTV.vn - Vốn không vừa mắt với Phương nên khi Hiếu dẫn cô gái này về nhà định ra mắt, bà Lan lại bảo Phương là nhân viên ở công ty của Hiếu.

Ở tập 1 Trói buộc yêu thương, khi bước vào phòng Hiếu (Lý Bình), bà Lan (NSND Kim Xuân) chứng kiến cảnh Phương (Trương Quỳnh Anh) đang nằm đè lên con trai mình khi trên người chỉ có một chiếc khăn tắm nên vô cùng tức giận. Bà Lan không kịp để cho Hiếu giải thích và tỏ ra "ngứa mắt" với Phương.

Chính vì vậy, bà Lan đã lên sẵn kế hoạch mai mối cho Hiếu với con gái của bạn mình. Điều này đã được Thanh (Tú Vi) sớm đoán ra và cảnh báo cho em trai. Hiếu cũng thú thực với chị gái là không thể sống giống cách mà Khánh (Trương Thanh Long) - anh trai Hiếu - và Thanh đang sống. Hiếu không có ý đối đầu bà Lan nhưng sẽ dần thuyết phục mẹ để được làm những điều mình muốn.

Trói buộc yêu thương - Tập 2: Dẫn bạn gái về ra mắt, Hiếu bị mẹ dập ngay - Ảnh 1.

Bà Lan sắp xếp một buổi hẹn với gia đình người bạn và "triệu tập" các con về nhà dùng bữa. Hiếu nhân cơ hội này dẫn Phương về nhà để chính thức ra mắt cả nhà. Khi Hiếu vừa lên tiếng định giới thiệu Phương thì bà Lan "chặn họng" hỏi: "Cháu là nhân viên công ty của Hiếu phải không?".

Câu hỏi của bà Lan khiến cả Hiếu và Phương tái mặt. Trong khi đó, cô gái tên Vũ mà bà Lan nhắm cho con trai mình tỏ ra rất đắc ý.

Trói buộc yêu thương - Tập 2: Dẫn bạn gái về ra mắt, Hiếu bị mẹ dập ngay - Ảnh 2.
Trói buộc yêu thương - Tập 2: Dẫn bạn gái về ra mắt, Hiếu bị mẹ dập ngay - Ảnh 3.
Trói buộc yêu thương - Tập 2: Dẫn bạn gái về ra mắt, Hiếu bị mẹ dập ngay - Ảnh 4.
Trói buộc yêu thương - Tập 2: Dẫn bạn gái về ra mắt, Hiếu bị mẹ dập ngay - Ảnh 5.

Ở một phân cảnh khác, tính cách của Dung (Lan Phương) - con dâu của bà Lan - được bộc lộ nhiều hơn trong tập 2 của phim. Gặp hai gã say rượu trên đường, Dung không ngần ngại xuống xe khiêu chiến. Dù được chồng can ngăn nhưng Dung vẫn quyết nói chuyện phải trái với "mấy bố say rượu".

Trói buộc yêu thương - Tập 2: Dẫn bạn gái về ra mắt, Hiếu bị mẹ dập ngay - Ảnh 6.
Trói buộc yêu thương - Tập 2: Dẫn bạn gái về ra mắt, Hiếu bị mẹ dập ngay - Ảnh 7.

Đón xem tập 2 Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay, 22/9, trên kênh VTV3!

Phim mới 'Trói buộc yêu thương': Khi các con mắc kẹt trong sự yêu thương thái quá của chính mẹ mình Phim mới "Trói buộc yêu thương": Khi các con mắc kẹt trong sự yêu thương thái quá của chính mẹ mình Sau nhiều biến cố, Trương Quỳnh Anh trở lại đầy quyến rũ trong phim mới Sau nhiều biến cố, Trương Quỳnh Anh trở lại đầy quyến rũ trong phim mới Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tái hợp trong phim mới trên VTV3 Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tái hợp trong phim mới trên VTV3

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước