Trói buộc yêu thương - Tập 20: Vân tức "nổ mắt" khi Hiếu chăm sóc cô gái khác

Lan Chi-Thứ ba, ngày 03/11/2020 10:31 GMT+7

VTV.vn - Thái độ khó chịu của Vân khi thấy Hiếu quan tâm tới một cô gái khác lộ ra rằng Vân đã có tình cảm với Hiếu.

Làm việc tại công ty của Hiếu (Lý Bình), Vân (Huỳnh Nga) mới đầu không ưa gì tính cách của anh chàng giám đốc này. Nhưng càng làm việc chung, Vân lại càng phát hiện ra điều thú vị ở Hiếu, không giống như vẻ bề ngoài của anh. Vân dường như đang "say nắng" Hiếu.

Trong trích đoạn tập 20 trên đây, Hiếu và các đồng nghiệp tổ chức đi ăn cùng nhau. Hiếu giới thiệu Vân cho Tùng và dặn Tùng chăm sóc tốt cho Vân. Vân lập tức gạt đi lời đề nghị của Hiếu vì cô có thể tự chăm sóc cho bản thân mình.

Trói buộc yêu thương - Tập 20: Vân tức nổ mắt khi Hiếu chăm sóc cô gái khác - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 20: Vân tức nổ mắt khi Hiếu chăm sóc cô gái khác - Ảnh 2.
Trói buộc yêu thương - Tập 20: Vân tức nổ mắt khi Hiếu chăm sóc cô gái khác - Ảnh 3.

Giữa lúc dùng bữa, một nữ đồng nghiệp khác không may bị bỏng nên Hiếu sốt sắng chăm sóc cô gái này. Hiếu chườm đá cho nữ đồng nghiệp và lo lắng cho cô gái này khiến Vân tức "nổ mắt". Tùng liếc nhìn sang Vân và dường như cũng đoán được suy nghĩ của Vân lúc này.

Tập 20 Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay, 3/11, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Trói buộc yêu thương - Tập 18: Phương tiếp cận Tiến thành công, bà Lan bất ngờ ngỏ lời với ông Phong Trói buộc yêu thương - Tập 18: Phương tiếp cận Tiến thành công, bà Lan bất ngờ ngỏ lời với ông Phong Trói buộc yêu thương - Tập 18: Lương cố tình khen Thanh khiến Tiến khó chịu Trói buộc yêu thương - Tập 18: Lương cố tình khen Thanh khiến Tiến khó chịu Trói buộc yêu thương - Tập 18: Rình trước cổng, Dung - Thanh tận mắt thấy bà Lan ở nhà ông Phong Trói buộc yêu thương - Tập 18: Rình trước cổng, Dung - Thanh tận mắt thấy bà Lan ở nhà ông Phong

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước