Trói buộc yêu thương - Tập 22: Lộ nguyên ảnh và clip bà Lan và ông Phong vào nhà nghỉ

PV-Thứ ba, ngày 10/11/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Không biết kẻ nào đã đi theo sau chụp ảnh và quay video chuyện bà Lan đến nhà nghỉ cùng ông Phong rồi lan truyền khắp nơi.

Thanh (Tú Vi) sốc nặng khi thấy chồng mình là Tiến (Hải Lê) tình tứ đưa đón Phương (Quỳnh Anh), bạn gái cũ của Hiếu (Lý Bình). Cô không thể ngờ rằng Tiến lại ngoại tình thậm chí còn qua lại với bạn gái cũ của em vợ. Tiến thì không hề hay biết rằng vợ mình thay đổi kế hoạch về sớm và thậm chí còn chứng kiến tất cả. Khi Tiến đi, Thanh ngồi sụp xuống đất, khóc nức nở. 

Trói buộc yêu thương - Tập 22: Lộ nguyên ảnh và clip bà Lan và ông Phong vào nhà nghỉ - Ảnh 1.

Dung (Lan Phương) vẫn kiên quyết âm thầm đi điều tra chuyện mẹ chồng đang có quan hệ mờ ám với ông Phong (NSƯT Hữu Châu). Dung thậm chí còn "gan dạ" nhờ người khác nhắn tin cảnh báo bà Lan (NSND Kim Xuân) về chuyện quen biết thầy giáo Phong. Dung còn tìm gặp được một phụ huynh học sinh của thầy Phong. Trong trạng thái say rượu, người đàn ông này nói năng linh tinh, còn bảo ông Phong là thầy giáo biến thái, chỉ chuyên quan tâm đến học sinh nữ.

Trói buộc yêu thương - Tập 22: Lộ nguyên ảnh và clip bà Lan và ông Phong vào nhà nghỉ - Ảnh 2.

Tiến và Phương gặp nhau ăn bữa cơm. Phương nói từ sau bữa ăn này, cô và Tiến coi như chấm dứt tất cả. Cả hai chỉ là mối quan hệ tình một đêm. Nhưng Tiến không đồng ý và coi như đã rơi vào bẫy của Phương. Tiến muốn tiếp tục gặp Phương. Trở về nhà, thấy Thanh nói chuyến đi chơi vui vẻ, Tiến bực dọc bỏ đi.

Trói buộc yêu thương - Tập 22: Lộ nguyên ảnh và clip bà Lan và ông Phong vào nhà nghỉ - Ảnh 3.

Trước đó, Dung rủ Thanh đi theo dõi ông Phong rồi vô tình thấy bà Lan chạy đến nhà nghỉ, nơi ông Phong đã chờ sẵn ở đó. Vừa thất vọng về chồng, Thanh còn nhìn thấy cảnh mẹ đã lớn tuổi mà còn vào nhà nghỉ với đàn ông, cô chán nản bỏ về. Duy chỉ có Dung là hào hứng ở lại cố chụp thêm nhiều ảnh để sau này còn làm bằng chứng chống lại bà Lan. Khi Khánh (Thanh Long) trở về nhà, Dung còn khoe chồng những bức ảnh chụp được. Khánh cũng bất ngờ khi thấy mẹ và người đàn ông lạ vào nhà nghỉ. Nhưng anh ta cũng mỉm cười trong lòng vì từ nay đã có thứ để uy hiếp mẹ.

Trói buộc yêu thương - Tập 22: Lộ nguyên ảnh và clip bà Lan và ông Phong vào nhà nghỉ - Ảnh 4.

Không rõ vì sao chuyện ông Phong và bà Lan vào nhà nghỉ bị phát hiện. Tin đồn thầy cô giáo vào nhà nghỉ với nhau lan truyền nhanh chóng. Ông Phong bị phụ huynh chê trách, đòi nghỉ dạy vì không có tư cách. Bà Lan thì để quên điện thoại ở nhà nghỉ nên mãi sao mới biết chuyện. Thanh và Dung nghĩ bà Lan có người hãm hại, vì họ cố tình đi theo bà Lan rồi còn chụp ảnh và quay video. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước