Trói buộc yêu thương - Tập 24: Phương thông báo có con với Tiến?

Hương Chi-Thứ tư, ngày 11/11/2020 15:17 GMT+7

VTV.vn - Những sự thật sẽ dần được hé lộ khiến tập 24 "Trói buộc yêu thương" càng trở nên kịch tính.

Trong tập 24 phim Trói buộc yêu thương, Tiến (Hải Lê) ngày càng sa đà vào vòng tay tình ái của Phương (Trương Quỳnh Anh). Anh từng nói Phương phải dừng lại vì chuyện tình cảm này không đi tới đâu và anh cũng sợ chuyện ngoại tình ảnh hưởng đến "chiếc ghế" mà anh đang ngồi. Tuy nhiên, trước sự quyến rũ của Phương, Tiến đã không thể làm được như điều mình nói. Giờ đây, anh thậm chí đến căn hộ của Phương và không vượt qua "ải mỹ nhân" nên đã qua đêm ở đó.

Trói buộc yêu thương - Tập 24: Phương thông báo có con với Tiến? - Ảnh 1.

Khi tắm gội bước ra khỏi phòng, Tiến bất ngờ khi nhìn thấy Phương đang sửa soạn quần áo cho trẻ sơ sinh. Liệu có phải Phương thông báo tin vui có con với Tiến?

Trói buộc yêu thương - Tập 24: Phương thông báo có con với Tiến? - Ảnh 2.
Trói buộc yêu thương - Tập 24: Phương thông báo có con với Tiến? - Ảnh 3.

Lún sâu vào chuyện ngoại tình như vậy nhưng về nhà, Tiến lại lên mặt lớn tiếng mắng vợ. Công an gửi giấy mời đến nhà cho Thanh (Tú Vi), lúc này, Tiến mới biết vợ mình từng bị lừa đảo mất số tiền lớn. Anh trách Thanh khi gặp hoạn nạn không mở miệng nói với chồng nửa lời lại tìm đến Lương (Văn Anh) - người yêu cũ để được giúp đỡ.

Tiến cũng cho rằng vừa rồi, Thanh giãy nảy chối đi biển chỉ là đóng kịch. Sau lưng chồng, Thanh và Lương vui vẻ với nhau nhưng về nhà, cô lại ra vẻ cam chịu, khiến Tiến cảm thấy áy náy, đau khổ. Tất cả những nghi ngờ này của Tiến hoàn toàn không phải sự thật. Liệu Thanh có lên tiếng giải thích hay câm nín khóc một mình vì ấm ức?

Ngoài ra, Thanh còn biết chuyện Tiến cặp bồ với Phương - người yêu cũ của em vợ nhưng cô cũng chưa nói ra.

Trói buộc yêu thương - Tập 24: Phương thông báo có con với Tiến? - Ảnh 4.
Trói buộc yêu thương - Tập 24: Phương thông báo có con với Tiến? - Ảnh 5.

Ở diễn biến khác, bà Lan (NSND Kim Xuân) đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với con trai cả - Khánh (Trương Thanh Long) về lùm xùm tình ái vừa qua của bà và thầy giáo Phong (NSƯT Hữu Châu). Bà Lan thẳng thắn hỏi quan điểm của con về chuyện này. Khánh không tin mẹ mình làm như vậy nhưng anh lại cho rằng ông Phong là người đáng ngờ.

Khánh kể cho mẹ biết, cách đây không lâu, ông Phong đến công ty của Khánh làm ầm lên vì công ty tham gia vào một dự án giáo dục. Ông còn xúc phạm bà Lan, nói bà làm lãnh đạo lại dung túng cho con.

Trước quan điểm của con trai, bà Lan cảm ơn Khánh vì đã lo cho mẹ. Bà cũng cố tình "hỏi khó" cậu con trai cả: "Nếu mẹ nói giữa mẹ và người thầy giáo đó là tình cảm chân thật thì sao?".

Khánh sẽ trả lời mẹ mình như thế nào?

Trói buộc yêu thương - Tập 24: Phương thông báo có con với Tiến? - Ảnh 6.
Trói buộc yêu thương - Tập 24: Phương thông báo có con với Tiến? - Ảnh 7.

Bà Lan cố tình hỏi khó Khánh.

Quý vị đón xem tập 24 phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h40 hôm nay (11/11) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước