Trói buộc yêu thương - Tập 29: Tố Hiếu là con riêng, Khánh "ăn tát" liên tiếp từ mẹ

Hương Chi-Thứ ba, ngày 24/11/2020 15:53 GMT+7

VTV.vn - Mâu thuẫn giữa Khánh và bà Lan ngày càng trở nên trầm trọng khi Khánh tỏ rõ sự hỗn láo với mẹ.

Khánh (Trương Thanh Long) vì quá tin tưởng và mê mệt Hà (Ngọc Lan) mà quay lại chống đối mẹ - bà Lan (NSND Kim Xuân). Khi cảm thấy con trai cả của mình quá hỗn xược, không còn nghe lời mình nữa, bà Lan đã quyết định gọi cho luật sư để thay đổi bản thừa kế theo phương án dự phòng.

Đoán mình không được hưởng thừa kế, Khánh càng bất mãn và ghen tị với Hiếu. Chưa biết sự thật ra sao, Khánh đã nghi ngờ Hiếu là con riêng của bà Lan và vị luật sư riêng của gia đình. Trong trích đoạn tập 29 trên đây, Khánh trách bà Lan tạo vỏ bọc bên ngoài sống hạnh phúc với ba Khánh nhưng lại ngoại tình và có con riêng. Không dừng lại, Khánh còn chọc tức mẹ khi nói tại sao mẹ không tiếp tục với mối tình đó mà rẽ ngang sang yêu ông giáo già xấu xí.

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Tố Hiếu là con riêng, Khánh ăn tát liên tiếp từ mẹ - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 29: Tố Hiếu là con riêng, Khánh ăn tát liên tiếp từ mẹ - Ảnh 2.

Bà Lan không thể chịu đựng nổi sự hỗn láo của con, đánh Khánh tới tấp trong sự bất lực. Toàn bộ câu chuyện đã được ông Phong (NSƯT Hữu Châu) nhìn thấy.

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Tố Hiếu là con riêng, Khánh ăn tát liên tiếp từ mẹ - Ảnh 3.

Sự thật về Hiếu có phải như Khánh nói? Quý vị đón xem tập 29 phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay (24/11) trên kênh VTV3!

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình

VTV.vn - Tập 29 "Trói buộc yêu thương" khiến nhiều khán giả không thể cầm được nước mắt khi chứng kiến sự đau khổ tột cùng của Thanh, sự chịu đựng âm thầm của Dung.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước