Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể

Linh Anh-Thứ ba, ngày 01/12/2020 10:00 GMT+7

VTV.vn - Khi biết Tiến chính là người tố giác Khánh, bà Lan đau đớn khi thấy người con rể mình từng tin tưởng lại phản bội như thế.

Phương (Quỳnh Anh) hẹn gặp Tiến (Hải Lê) ra gặp riêng. Tiến nói thẳng có chuyện gì thì Phương nói thẳng đi, anh ta không có thời gian. Khi nào Thanh (Tú Vi) khỏi bệnh, Tiến sẽ ly dị với Thanh rồi để vợ đi tìm hạnh phúc riêng cho mình. Giờ Tiến là người chẳng còn gì để mất nên Phương đừng mất công doạ nạt anh ta. 

Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể - Ảnh 1.

Phương nói cô ta giữ tất cả bằng chứng, hình ảnh những chứng cứ mà người khác nhờ Khánh (Thanh Long) mua điểm. Phương muốn chính Tiến phải là người tố giác Khánh. Tiến không đồng ý làm theo lời Phương thì bị cô ta doạ sẽ đi nói với Thanh là Tiến bị vô sinh rồi còn cấu kết với tên bác sĩ để lừa Thanh. Phương còn tung hết những hình ảnh ân ái giữa cô ta và Tiến để anh ta mất chức. Tiến không còn cách gì khác ngoài việc nghe theo Phương.

Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể - Ảnh 2.
Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể - Ảnh 3.

Sau một thời gian suy nghĩ, Tiến quyết định tố giác Khánh. Ngay lập tức công an vào cuộc đến nhà Khanh khám xét và thu giữ tài liệu. Khánh bị bắt đi ngay trước mặt mẹ - bà Lan và vợ - Phương. Phương khóc lóc khi thấy chồng bị công an đưa đi. Sau khi tìm hiểu, bà Lan ngay lập tức biết Tiến là người đứng sau chuyện này. 

Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể - Ảnh 4.
Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể - Ảnh 5.

Vừa đến gặp Tiến, bà Lan đã giành cho con rể một cái bạt tay. Bà Lan nói chính Tiến là người đẩy anh vợ vào con đường tù tội. Bà Lan nói cả gia đình mình đã đối xử tốt với Tiến như thế nào mà giờ anh ta trở mặt, phản bội lại cả gia đình. Trong khi đó, Thanh (Tú Vi) vẫn nằm viện, vẫn rơi vào tình trạng trầm cảm. Lương đến thăm Thanh và thề sẽ luôn ở bệnh cạnh chăm sóc cho cô. 

Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể - Ảnh 6.

Hà (Ngọc Lan) nhân cơ hội Khánh bị bắt định đứng lên giành quyền kiểm soát công ty. Tuy nhiên, ngay sau đó cô ta không nhận được sự đồng tình của các thành viên trong hội đồng. Vì sau Khánh, Thanh mới là người nắm giữ cổ phần nhiều thứ 2. Cuối cùng, chính Thanh là người nhờ Hiếu uỷ quyền đến họp và biểu quyết ở công ty. 

Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể - Ảnh 7.

Bà Lan mong muốn Hiếu sẽ vì công ty của gia đình mà quay về đảm nhận công việc và vị trí của Khánh. Hiếu hiểu được nỗi lòng của mẹ và đồng ý từ bỏ công việc đam mê hiện tại để quay về công ty của gia đình, giúp mẹ và anh trai chèo lái công ty. Thanh ra viện, bà Lan gọi điện cho con gái hỏi thăm, hy vọng cô sớm bình phục về thăm bà. 

Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể - Ảnh 8.

Bà Lan muốn giúp Khánh nhưng chính Khánh lại là người uỷ quyền lại cho Hà xử lý mọi việc liên quan đến pháp luật cho Khánh. Bà Lan bực tức vì không thể giúp được con trai mà Hà lại có quyền xen vào. Hà đắc thắng khi thấy bà Lan gọi điện thoại trực tiếp cho mình vì trước kia bà từng thề không bao giờ liên lạc với cô.

Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể - Ảnh 9.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước