Trói buộc yêu thương - Tập 4: Quá khứ đáng sợ của Phương đang dần hé lộ?

-Thứ ba, ngày 29/09/2020 09:38 GMT+7

VTV.vn - Bà Lan đã vô tình biết câu chuyện quá khứ về một cô gái giống hệt Phương về cả tên lẫn ngoại hình nhưng người này đã chết.

Công ty của Khánh (Thanh Long) đang gặp khó khăn trong việc đấu thầu dự án mới. Những dự án cũ của công ty Khánh bị đưa ra soi mói, có nhiều vấn đề nên bà Lan (NSND Kim Xuân) nhờ người dò hỏi để giúp đỡ con trai. Qua cuộc điện thoại của một người, để công ty Khánh trúng thầu thì bà Lan phải nhường lại chiếc ghế đang ngồi cho người khác. Bà Lan lo lắng cho chuyện làm ăn của công ty cậu con trai cả nên đêm trằn trọc không ngủ được. 

Trói buộc yêu thương - Tập 4: Quá khứ đáng sợ của Phương đang dần hé lộ? - Ảnh 1.

Bên cạnh chuyện công việc, bà Lan không quên đi truy tìm quá khứ của Phương (Quỳnh Anh), bạn gái của cậu con trai út. Bà Lan phải tìm bằng được lý do để Hiếu (Lý Bình) chia tay với cô bạn gái hiện tại. 

Nhưng bà Lan không ngờ, sự thật mà mình nghe được về Phương lại sốc như vậy. Vô tình bà Lan gặp được cô giáo chủ nhiệm cũ của Phương. Cô giáo này kể lại ngày xưa Phương học khá, nhưng vì gia đình có biến cố nên đâm ra chán đời, đi bụi, thậm chí còn dùng chất kích thích bay lắc và nghe nhạc điện tử. Khi bà Lan hỏi tiếp hiện tại nữ sinh đó ra sao thì cô giáo còn nói thông tin khủng khiếp hơn là người này đã chết sau một lần bay lắc chơi bời. Bà Lan sợ mặt cắt không còn giọt máu. 

Bà Lan tiếp tục tìm đến trường ĐH mà Phương đang làm trợ giảng. Bà tìm thấy một người giống Phương nhưng lại chưa học Thạc sĩ, biến mất một thời gian vì chuyện gia đình rồi giờ mới quay trở lại. Đúng lúc về, bà Lan lại gặp Phương đang cự cãi với một người đàn ông lạ. Cả hai tranh cãi nhau gay gắt, thậm chí anh ta còn nhận là hôn phu của Phương. Phương vội chạy đi khi thấy người đàn ông này mất bình tĩnh. 

Bà Lan hẹn gặp Phương nói chuyện. Bà cảnh cáo Phương chắc chắn sẽ tìm ra được lý do để Hiếu chia tay với Phương. Đối diện với bà Lan, Phương vẫn khá bình tĩnh trả lời hết các câu hỏi do bà Lan đưa ra. 

Trói buộc yêu thương - Tập 4: Quá khứ đáng sợ của Phương đang dần hé lộ? - Ảnh 2.
Trói buộc yêu thương - Tập 4: Quá khứ đáng sợ của Phương đang dần hé lộ? - Ảnh 3.
Trói buộc yêu thương - Tập 4: Quá khứ đáng sợ của Phương đang dần hé lộ? - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, khi biết Hà (Ngọc Lan) quay trở về nước, Khánh đã tìm người để dò hỏi cuộc sống của Hà hiện tại. Khi vô tình nghe câu chuyện mà bà Lan nói với Hiếu, Khánh hiểu nhầm là bà Lan đang ủng hộ Hiếu trong chuyện tình cảm. Khánh gay gắt với mẹ là anh bị bà đối xử phân biệt. Từ chuyện yêu đương, hôn nhân đến công việc, sự nghiệp, Khánh luôn bị bà Lan kiểm soát. 

Bà Lan nói bà sẽ tiếp tục can thiệp vào chuyện công ty của Khánh. Khánh bực tức vì người mẹ bảo thủ và độc đoán. 

Trói buộc yêu thương - Tập 4: Quá khứ đáng sợ của Phương đang dần hé lộ? - Ảnh 5.
Trói buộc yêu thương - Tập 4: Quá khứ đáng sợ của Phương đang dần hé lộ? - Ảnh 6.

Khi biết Hiếu rủ mình đi xem một lễ hội âm nhạc điện tử, Phương lại nhất quyết đi xem. Một hôm Hiếu đến trường tìm Phương và tình cờ người đàn ông lạ mặt hôm trước lại tiếp tục đến làm phiền Phương. Người đàn ông này dọa sẽ nói hết với Hiếu chuyện của Phương. 

Trói buộc yêu thương - Tập 4: Quá khứ đáng sợ của Phương đang dần hé lộ? - Ảnh 7.
Trói buộc yêu thương - Tập 4: Quá khứ đáng sợ của Phương đang dần hé lộ? - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước