Trói buộc yêu thương - Tập 8: Rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền, Phương uất hận sỉ vả bà Lan

Lan Chi-Thứ ba, ngày 06/10/2020 16:20 GMT+7

VTV.vn - Hiếu vừa về đến cổng thì thấy mẹ đang bị Phương sỉ vả. Hiếu tròn mắt ngạc nhiên không ngờ Phương lại thay đổi nhanh đến vậy.

Điều tra được quá khứ đáng sợ của Phương (Trương Quỳnh Anh), bà Lan (NSND Kim Xuân) cấm Hiếu (Lý Bình) không được tiếp tục quen Phương nữa. Bà Lan còn tuyệt tình đến mức chặn mọi đường sống của Phương, khiến cô không thể có việc làm ở bất kỳ ngôi trường nào.

Uất giận vì bị tuyệt đường sống, Phương đến tận nhà sỉ vả bà Lan. Không còn dáng vẻ ngoan hiền như trước, Phương khiến bà Lan sững ngờ trong từng câu nói. Trong mắt bà Lan lúc này, Phương còn là "đồ mất dạy".

Trói buộc yêu thương - Tập 8: Rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền, Phương uất hận sỉ vả bà Lan - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 8: Rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền, Phương uất hận sỉ vả bà Lan - Ảnh 2.

"Tại sao bà lại tuyệt đường sống của tôi? Cuộc đời của tôi tan nát thì trái tim con bà cũng nát tan. Bà vẫn nghĩ bà làm như vậy là mang lại hạnh phúc cho con bà hả?" - Phương hét vào mặt mẹ Hiếu.

Khi bị bà Lan xem thường là loại con gái không ra gì, Phương đáp trả không kiêng nể: "Loại con gái như tôi thì sao? Bà thì có hơn gì tôi? Cách mà bà giẫm đạp lên tình cảm của con bà rồi cho đó là thương con, vì con lại càng làm tôi kinh tởm hơn nữa".

Trói buộc yêu thương - Tập 8: Rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền, Phương uất hận sỉ vả bà Lan - Ảnh 3.
Trói buộc yêu thương - Tập 8: Rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền, Phương uất hận sỉ vả bà Lan - Ảnh 4.

Giữa lúc Phương và bà Lan đang cự cãi, Hiếu về nhà. Tận mắt chứng kiến cảnh tượng này, Hiếu ngỡ ngàng khi người con gái mình yêu lại hung dữ đến vậy.

Trói buộc yêu thương - Tập 8: Rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền, Phương uất hận sỉ vả bà Lan - Ảnh 5.
Trói buộc yêu thương - Tập 8: Rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền, Phương uất hận sỉ vả bà Lan - Ảnh 6.

Tập 8 Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay, 6/10, trên kênh VTV3!

Trói buộc yêu thương - Tập 7: Hiếu (Lý Bình) gặp Phương (Quỳnh Anh) ngang nhiên ôm trai lạ Trói buộc yêu thương - Tập 7: Hiếu (Lý Bình) gặp Phương (Quỳnh Anh) ngang nhiên ôm trai lạ Trói buộc yêu thương - Tập 6: Khánh với những cú lừa vợ 'dễ như ăn kẹo' để đi gặp người yêu cũ Trói buộc yêu thương - Tập 6: Khánh với những cú lừa vợ "dễ như ăn kẹo" để đi gặp người yêu cũ Trói buộc yêu thương - Tập 6: Bất ngờ tái ngộ, bà Lan lại 'cứng họng' trước ông Phong Trói buộc yêu thương - Tập 6: Bất ngờ tái ngộ, bà Lan lại "cứng họng" trước ông Phong

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước