Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà "bài binh bố trận" khiến Khánh lao đến như thiêu thân

Hương Chi-Thứ năm, ngày 08/10/2020 06:51 GMT+7

VTV.vn - Càng ngày Hà càng khiến Khánh chết mê chết mệt, sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để được ở bên cô.

Khánh muốn Hà chờ 1 năm, anh sẽ làm tất cả mọi thứ để được ở bên cô

Mở đầu tập 9 Trói buộc yêu thương, thấy Khánh (Trương Thanh Long) đi chung với Hà (Ngọc Lan) ở bữa tiệc, Thanh (Tú Vi) giả vờ đau bụng để kiếm cớ ra về, tránh chạm mặt. Thanh cũng tìm cách để buộc chồng đưa cô về, cũng là để tránh cho chồng nhìn thấy anh trai và Hà.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 1.

Khánh đang vui vẻ bên Hà ở bữa tiệc, bỗng thoáng nhìn thấy vợ chồng em gái nhưng anh cũng không bận tâm nhiều.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 2.
Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 3.

Sau bữa tiệc, Khánh rủ Hà đến quán cà phê - nơi in dấu kỷ niệm 6 năm trước của hai đứa. Tại đây, kỷ niệm ùa về khiến Khánh không thể không thổ lộ tình cảm của mình với người yêu cũ: "Anh yêu em. Anh rất yêu em! Trong 6 năm qua, chưa phút giây nào anh quên được em cả". Khánh muốn Hà chờ anh 1 năm, anh sẽ làm tất cả mọi thứ để được ở bên Hà.

Khánh hôn Hà nhưng đã bị cô đẩy ra và bỏ về. Không từ bỏ, Khánh theo Hà về tận căn hộ của cô. Hà càng trốn tránh, càng khiến Khánh lao đến như thiêu thân.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 4.
Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 5.

Về tới căn hộ, Hà vẫn khăng khăng không muốn dính dáng chuyện tình cảm với Khánh. Cô muốn bàn lại vấn đề hợp tác nếu như việc gặp nhau vì công việc lại làm khó cho Khánh về mặt tình cảm. Hà càng như vậy, Khánh càng khát khao muốn nối lại tình xưa để bù đắp cho Hà.

"Anh không cần công việc, anh cũng không cần em là đối tác. Anh chỉ cần em là em" - Khánh muốn Hà cho anh cơ hội để anh được làm tất cả những gì mà anh chưa kịp làm với cô trước đây.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 6.

Hà nói với Khánh rằng cô sắp kết hôn. Tuy nhiên, ở căn hộ của mình, Hà lại treo rất nhiều ảnh kỷ niệm quá khứ và giữ những thói quen khiến Khánh gợi nhớ về chuyện tình cũ của mình. Như vậy, ngoài miệng Hà tỏ ra tìm mọi cách đẩy Khánh ra xa khỏi mình nhưng thực tế cô đã "bài binh bố trận" để Khánh nhận thấy cô vẫn rất yêu anh, để Khánh muốn chìm vào chuyện tình cũ.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 7.

Nghi ngờ chồng ngoại tình, Dung tâm sự với Thanh

Sáng hôm sau, Dung (Lan Phương) - vợ Khánh phát hiện ra chiếc áo chồng mặc tối qua có mùi nước hoa lạ. Cô nhanh chóng phân tích và đưa ra kết luận chồng đã đi với cô gái nào đó vào bữa tiệc tối qua. Khánh tìm cách nói dối nhưng không thuyết phục.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 8.
Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 9.

Khánh nói dối anh xịt thử nước hoa của một nhân viên ở công ty đang bán. Dung còn dọa sẽ đến tận công ty để hỏi cho ra lẽ. Cô cũng nhắc tới mẹ để dọa Khánh.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 10.

Ngay sau đó, Dung hẹn gặp em gái của chồng - Thanh để kể lại chuyện mọi nghi ngờ của mình về Khánh. Dung khẳng định cô rất hiểu chồng - Khánh là người nếu không làm gì sai thì sửng cồ lên, còn nếu có chuyện khuất tất thì ấp úng rồi nghĩ lý do để chối.

Thanh cố lái đi để chị dâu không phải nghi ngờ hay phiền lòng về anh trai mình, nhưng trong lòng Thanh cũng nghi ngờ anh trai mình.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 11.

Ngay sau khi nghe chị dâu kể lại mọi nghi ngờ của mình, cộng với việc nhìn thấy Khánh và Hà ở bữa tiệc hôm trước, Thanh liền đi gặp anh trai để hỏi rõ chuyện. Sau khi biết Khánh có ý định ngoại tình với Hà, Thanh lập tức phản đối. Cô không chấp nhận anh trai mình sẵn sàng phản bội vợ con với lý do bao biện chuộc lại lỗi lầm với người yêu cũ.

Bị em gái phản đối, Khánh không ngại nói những lời như vết dao cứa sâu vào ruột gan Thanh. Anh cho rằng Thanh không con không cái thì sau này sẽ bị chồng bỏ. Anh còn nói em gái mình giống mẹ nhưng còn thua mẹ nhiều vì cô yếu đuối và cổ hủ.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 12.
Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 13.

Vừa đi dạo một mình vừa nhớ lại những lời cay nghiệt khi nãy của anh trai, Thanh không kìm được nước mắt.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 14.

Thanh mong mỏi có con nhưng nhận tin buồn từ bác sĩ

Ở bữa tiệc với chồng, Thanh có cuộc trò chuyện trong chốc lát với một bé gái vô cùng dễ thương. Sau đó, Thanh còn nhặt chiếc váy búp bê của cô bé về giặt sạch và treo lên ngắm nghía.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 15.

Đang ngủ tỉnh dậy, Thanh lại nghĩ đến chuyện vợ chồng mãi không có con. Cô gọi chồng dậy để nói cho anh biết nỗi mong mỏi trong lòng mình. Thanh cảm thấy khó chịu khi chồng tỏ ra bình thường, thà anh cứ nói thật rằng anh rất thất vọng vì vợ vô sinh.

Chồng Thanh cho biết việc mãi không có con cũng không phải chuyện mới mẻ. Hai vợ chồng luôn phải diễn trước mặt mẹ và mọi người nên anh muốn khi về nhà, hai vợ chồng thoải mái. Việc không có con là số phận, không thể mang ra để dằn vặt nhau.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 16.
Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 17.

Thanh đến gặp bác sĩ cũng là người quen của chồng cô. Đây là vị bác sĩ mà vợ chồng Thanh theo lâu nay để điều trị vô sinh. Lần này, trước sự gặng hỏi của Thanh, bác sĩ cho biết dù sang Thái, tỷ lệ thành công vẫn rất khó, khiến Thanh vô cùng thất vọng.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 18.

Bà Lan (NSND Kim Xuân) đến bệnh viện tình cờ nhìn thấy Thanh bước ra từ phòng khám. Bà liền vào trong để hỏi rõ bác sĩ và được biết tình trạng thực tế của vợ chồng Thanh trong việc điều trị vô sinh.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 19.

Ở diễn biến khác, bà Lan đi siêu thị nhưng quên ví tiền ở nhà. May mắn bà lại gặp ông Phong và được ông trả tiền giúp. Ông Phong hỏi địa chỉ nhà bà Lan và ngỏ ý hôm nào rảnh, muốn mời bà đi cà phê.

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 20.
Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 21.
Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 22.

Bà Lan không ngờ trên đường về, ông Phong đã âm thầm đi theo đằng sau đến tận cổng nhà, khiến bà giật mình sợ hãi. Ông Phong định tiếp cận bà Lan với mục đích gì?

Trói buộc yêu thương - Tập 9: Hà bài binh bố trận khiến Khánh lao đến như thiêu thân - Ảnh 23.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!


Trói buộc yêu thương - Tập 9: Dung - Cao thủ 'đánh hơi' chồng ngoại tình Trói buộc yêu thương - Tập 9: Dung - Cao thủ "đánh hơi" chồng ngoại tình Trói buộc yêu thương - Tập 9: Vì sao Hà lừa Khánh là sắp kết hôn? Trói buộc yêu thương - Tập 9: Vì sao Hà lừa Khánh là sắp kết hôn? Trói buộc yêu thương - Tập 6: Khánh với những cú lừa vợ 'dễ như ăn kẹo' để đi gặp người yêu cũ Trói buộc yêu thương - Tập 6: Khánh với những cú lừa vợ "dễ như ăn kẹo" để đi gặp người yêu cũ


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước