Trời sinh một cặp chưa lên sóng, MC Anh Huy dự đoán Quốc Thiên chiến thắng

PV-Thứ sáu, ngày 05/02/2021 14:38 GMT+7

VTV.vn - MC Anh Huy là người đảm nhận vị trí dẫn dắt của Trời sinh một cặp mùa thứ 5.

Gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi hình thể đẹp cùng gương mặt sáng sân khấu, những chương trình mà MC Anh Huy xuất hiện đều tạo được thiện cảm với người xem. Sắp tới đây, khán giả sẽ gặp lại nam MC trong chương trình Trời sinh một cặp. Liệu Trần Anh Huy sẽ mang đến "làn gió mới" nào cho mùa thứ 5 của chương trình?

Chương trình Trời sinh một cặp vừa thông báo Trần Anh Huy sẽ đảm nhận vai trò MC trong mùa thứ 5. Cảm xúc của anh lúc này như thế nào?

- Tôi rất bất ngờ khi chương trình Trời sinh một cặp liên hệ và mời mình trở thành MC bởi vì tôi rất thích chương trình này. Trước đó, tôi đã định sẽ trở thành thí sinh của Trời sinh một cặp mùa này bởi vì tôi đã… "hụt" mùa trước đó. Thời gian gần đây, tôi xuất hiện khá nhiều với vai trò là MC nên khi có cơ hội tham gia chương trình, bản thân tôi rất vui bởi được góp một phần nhỏ sức lực tạo nên sự thành công của Trời sinh một cặp. Hi vọng, mùa thứ 5 này, với vai trò MC tôi sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn cho khán giả truyền hình.

Trời sinh một cặp chưa lên sóng, MC Anh Huy dự đoán Quốc Thiên chiến thắng - Ảnh 1.

Anh Huy từng hụt mất cơ hội xuất hiện trong chương trình Trời sinh một cặp mùa thứ 4?

- Tôi biết thông tin khá trễ nên không thể đăng ký tham gia được, khi mình biết tin thì mọi người đã chiêu sinh xong hết rồi. Điều này làm tôi khá buồn trong một thời gian. Nhưng ngay sau đó, tôi đã nghĩ phải "bám sát" chương trình để không bỏ lỡ mùa tiếp theo. Và rồi, bạn thấy đấy, trời không phụ lòng người mà từ vị trí thí sinh tôi được "thăng cấp" thành MC của chương trình luôn rồi (Cười).

Anh có lo lắng với vị trí MC của chương trình sẽ bị khán giả đặt lên "bàn cân" so sánh với MC của các mùa trước đó không?

- Nếu một chương trình bắt đầu hoàn toàn mới thì việc này khó mà xảy ra, vì khi đó khán giả sẽ xem đó là điều mới mẻ để mình khám phá và theo dõi. Nhưng với một chương trình đã đi đến mùa thứ 5 như Trời sinh một cặp, việc so sánh khó mà tránh được. Tôi được biết hai mùa gần đây nhất thì MC của chương trình là Quốc Bảo và Minh Xù. Tôi không dám coi họ dẫn nhiều quá vì sợ sẽ bị trùng màu, dù sao 3 chúng tôi vẫn là 3 cá tính hoàn toàn riêng và rất khác nhau. Hy vọng khán giả sẽ chấp nhận được cá tính riêng của Trần Anh Huy. Mọi người nhớ đón xem chương trình để biết tôi sẽ thể hiện thật khác biệt và đầy ấn tượng như thế nào nhé.

Ở Trời sinh một cặp, anh sẽ mang đến hình ảnh như thế nào?

- Mỗi một chương trình khi làm MC, tôi luôn xây dựng hình tượng quý ông cho riêng mình, giống như là: quý ông thông thái, quý ông tia chớp, quý ông ngạc nhiên… Đến với Trời sinh một cặp, chắc có lẽ tôi sẽ trở thành "quý ông song sinh".

Chương trình này sẽ có những bộ đôi cá tính đối lập phài cùng dung hòa trên sân khấu, 2 giọng ca hòa quyện vào nhau sẽ khiến người nghe thăng hoa ra sao… thế nên mình xây dựng hình tượng "quý ông song sinh" có vẻ cũng hợp lý đấy chứ. (Cười).

Trời sinh một cặp chưa lên sóng, MC Anh Huy dự đoán Quốc Thiên chiến thắng - Ảnh 2.

Anh nhận xét như thế nào về các đội trưởng của chương trình năm nay?

- Nói về chị Uyên Linh trước, chị ấy hát quá hay rồi giống như là diva vậy. Điểm trừ duy nhất có lẽ là do chị ít xuất hiện trên sóng truyền hình. Quốc Thiên và tôi là những người bạn thân thiết ở ngoài đời nên với tôi, Thiên không chỉ hát hay mà tình tính rất vui vẻ, hòa đồng cùng sự đam mê, nhiệt huyết hết lòng với nghề. Với chị Ái Phương, tôi có biết về chị ấy nhưng ít dịp được cộng tác cùng, tính chị Phương cực kỳ dễ thương, hát hay và rất thích cười. Tôi mê mấy ca khúc của chị Ái Phương lắm, như Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Trót yêu, Có hẹn cùng hạnh phúc…

Anh dự đoán đội của huấn luyện viên nào sẽ dành thứ hạng cao nhất trong chương trình năm nay?

- Tôi mạnh dạn lựa chọn đội Quốc Thiên vì tôi tin tưởng và ủng hộ bạn mình.

Anh có lời khuyên nào cho các thí sinh của chương trình Trời sinh một cặp?

- Đây là mùa thứ 5 rồi và chúng ta cũng không biết là còn có dịp để tham gia mùa thứ 6, thứ 7 hay không nên đã có cơ hội tham gia chương trình thì hãy làm hết sức mình. Bởi những đoạn video về các tiết mục bạn thể hiện sẽ được lưu giữ mãi mãi. Chúng ta phải làm sao để cho mọi người cảm thấy màn trình diễn đó là đã nhất, cảm xúc được thăng hoa nhất vì mình được sống hết mình với chương trình.

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Bộ ba chủ nhân 'ghế nóng' của Trời sinh một cặp 2021 lộ diện Bộ ba chủ nhân "ghế nóng" của Trời sinh một cặp 2021 lộ diện

VTV.vn - Quốc Thiên, Ái Phương và Uyên Linh đã xác nhận việc tham gia chương trình Trời sinh một cặp mùa mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước